Giả Lập Bàn Phím Thành Gamepad

Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Quý khách hàng đang xem: Giả lập keyboard thành gamepad


*

Download XpadderGiả lập bàn phím gamepad mang đến máy tính xách tay xuất sắc nhất

Có lẽ tìm đến game là chiến thuật giải trí, thư giãn xả strees của đa số những boy hiện giờ.

Bạn đang xem: Giả lập bàn phím thành gamepad

Và chắc là trả lập Xpaddercũng quen thuộc gì với các bạn. Để chơi trò chơi tiện lợi, linch hoạt hơn nữa thì mức sử dụng này đang tạo ra một bàn phím ảo gamepad tuyệt đối hoàn hảo cho tất cả những người chơi.

Giới thiệu ứng dụng Xpadder

Nếu bạn muốn chơi trò chơi với phiên bản đồ bé con chuột cùng tinh chỉnh các phím bên trên điều khiển và tinh chỉnh gamepad thì chọn trả lập keyboard gamepad là đúng rồi.Chuột với bàn phím luôn luôn là việc sàng lọc thứ nhất với cả các tựa game trên PC. Thế dẫu vậy thực tế cho biết có rất nhiều trò đùa năng lượng điện tử đang trlàm việc đề nghị hoàn hảo hơn nhiều nếu như sử dụng tay cố gắng.Và một lúc sẽ tải tiện ích nhỏ gọn này về máy vi tính của bản thân thì các bạn tha hồ nước kinh nghiệm cảm giác chơi game tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Người nghịch rất có thể thuận tiện tinh chỉnh game linch hoạt, thoải mải rộng. Với bài toán hỗ trợ những cấu hình cao cấp phần mềm có dung tích nhỏ xpadder đang mang đến cho các mối game cảm xúc thật yomost lúc thi đấu. Những đặc tính ưu việt của mang lập keyboard gamepadCácgame hành động đơn giản hay game đá bóng thì chiếc tay vắt là cực kỳ có ích. Ckhá game bằng gamepad là đồ vật giúp cho bạn tinh chỉnh linh hoạt việc dịch chuyển của các nhân vật dụng thuận tiện rộng. Hơn nữa, Xpadder tạo nên 1 bàn phím ảo gamepad đến đầy đủ game thủ điều khiển và tinh chỉnh vận động của các nhân thứ vào game. Đồng thời thống trị những thông số kỹ thuật game khác nhau. Hơn ráng, chúng ta cũng có thể cần sử dụng nó vào ngôi trường hòa hợp giả dụ rủi ro đồ vật gamepad của người tiêu dùng bị hỏng bất ngờ.Bên cạnh đó, các đại lý tài liệu tinh chỉnh và điều khiển của Xpadder luôn luôn được cập nhật bắt đầu.

Xem thêm: Tham Khảo Cấu Hình Máy Tính Phòng Net Game Tầm Trung, Cấu Hình Phòng Net

Trong khi,nhằm người tiêu dùng tiện lợi theo dõibên trên thuộc của cửa sổ ứng dụng bởi nó giúp hiển thị cả phần lớn vận động của rất nhiều nhân vật dụng vào game ví dụ. 

Ưu điểm của Xpadder

Ssinh sống hữu dung lượng cực kì nhỏ tuổi gọn gàng chỉ mấy trăm KB đề xuất không mọi ko ngốn tài nguyên bộ nhớ Ram mà lại cũng không ảnh hưởng mang lại vận động, công suất của dòng sản phẩm.Cộng thêm kia, nó còn có tác dụng làm rất nổi bật các đối tượng người dùng ở bảng tinh chỉnh và thông số kỹ thuật Khi biến hóa và yêu cầu giữ gìn.không những vậy, Xpadder là ứng dụng đưa lập keyboard và con chuột mang lại gamepad hoàn hảo nhất duy nhất, sẽ sẽ được nhiều game thủ cũng tương tự người nghịch chắt lọc download về và phần đông trong những bọn họ gần như ưa chuộng nó. Đây còn là một giải pháp giúp cho bạn lưu các cấu hình trò chơi ái mộ hoặc các tinh chỉnh và điều khiển một giải pháp công dụng và dễ dàng hơn bao giờ. Xpadder tương đối danh tiếng với mọi chức năng chính:Chức năng đó là tạo nên bàn phím ảo gamepad trên máy tính xách tay. Người nghịch dễ dãi sử dụng nó để điều khiển những nhân đồ vật trong game cho linc hoạt. Ưu điểm là dung tích nhỏ dại, ko tác động cho CPU mặt khác luôn cập nhật các đại lý dữ liệu bắt đầu.Ngoài mọi tuấn kiệt trên, Xpadder là một trong trong những giải pháp tốt nhất có thể để chơi game mà lại bản thân ngưỡng mộ không có sự cung cấp cho các cỗ tinh chỉnh và điều khiển. bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tế bào bỏng chuột với bàn phím vào phần nhiều những trò nghịch. Nhờ đó, bạn sẽ chơi trò giải trí thật yêu thích, cùng với ánh xạ keyboard và chuột lên những nút ít bnóng bên trên tay nạm chơi trò giải trí tương tự như cung ứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho các cỗ tinh chỉnh chơi game cân xứng.Game thủ sẽ chơi trò chơi trên PC cực ổn định, quyến rũ và mềm mại, êm. Nó có thể hiểu một số trong những lượng lớn các bộ điều khiển và tinh chỉnh cùng gán đều tổ hợp phím để nkhô hanh . Chung quy lại, Xpadder giúp nâng cao thử dùng chơi game thật tuyệt vời nhất. Đây là sự chọn lựa hợp lý của doanh nghiệp nhằm buổi tối ưu hóa cũng tương tự chơi game thiệt mượt Khi sử dụng tay thay chơi trò chơi. Không đựng virut, mã độc hại tuyệt lăng xê nhảm đưa lập bàn phím gamepad được đánh gía cực tốt hiện thời. Phần mềm tích đúng theo các điểm mạnh hỗ trợ bạn chơi đưa tới cảm giác cũng tương tự những hiểu biết chơi trò giải trí tuyệt vời nhất, tuyệt vời và hoàn hảo nhất.điều đặc biệt nó hoàn toàn miễn giá thành, vô cùng gọn nhẹ, mua nhanh khô cũng giống như tương hợp trên hầu hết hệ quản lý và điều hành window bây chừ như win XP., WIN 7, 8, 10...

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Xpadder 5.7 Download 32bit Download 64bit
Chuim mục: Esports