Giả lập ps trên pc

Playstation 1 tốt PS1 cho dù đã tương đối lạc hậu so với phần đông đời máy chơi trò chơi di động tiên tiến bây chừ, tuy thế vẫn tồn tại rất nhiều người đùa thế hệ 8x, 9x đời trước mong "trsinh sống về tuổi thơ" cùng với số đông tựa game đã lấn sâu vào ký ức như Đua xe pháo trúc, Rambo lùn, Đấu ngôi trường thụ, Rồng Đen... Và ePSXe chính là tấm vé cho những bạn muốn thử dùng phần đa tựa game huyền thoại ấy ngay lập tức trên mẫu PC của bản thân. Trong bài viết này, gamemienphi.org đang gợi ý chúng ta biện pháp thiết lập cũng như thiết lập cấu hình mang đến ứng dụng giả lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Giả lập ps trên pc


Hướng dẫn thiết lập và cấu hình thiết lập ePSXe

Trước tiên, chúng ta đề nghị tải trình mang lập ePSXe với giải nén file vừa cài đặt về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, bọn họ vào thỏng mục vừa mới được giải nén ra và chạy file ePSXe , hành lang cửa số của công tác vẫn hiện ra.


Trước không còn để có thể đùa được game thì họ cần thiết lập Gamepad bởi phím bnóng đến trả lập. Trên tkhô giòn Menu chúng ta chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong cửa sổ tùy chỉnh phím này, những bạn có thể thoải mái và dễ chịu đặt phím tương xứng cùng với những nút bên trên tay vậy của máy console, hoặc cũng rất có thể nhằm mặc định. Chỉnh hoàn thành, chúng ta dìm OK nhằm giữ lại.

Xem thêm: Tải Game Đối Kháng 2 Người Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Game Đối Kháng

Tiếp theo bọn họ cần thiết lập thông số Video mang đến đưa lập. Trên tkhô nóng Menu, thường xuyên chọn Config -> Video.


Bảng cấu hình thiết lập Video quan sát khá trắc trở, cơ mà chúng ta chỉ việc chăm chú mang đến 2 tùy chỉnh cơ bản:

Windows mode nếu như muốn hiển thị trong cơ chế hành lang cửa số, và Fullscreen mode nếu như các bạn có nhu cầu chơi game toàn screen.Desktop Resolution: Điều chỉnh độ sắc nét mang lại giả lập. Không bắt buộc để cao, vị có thể gây ra vỡ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows Mode với Desktop Resolution yêu cầu đặt thông số kỹ thuật y giống hệt để sở hữu chất lượng hình hình ảnh tốt nhất.

Các thông số khác nếu không hiểu rõ các chúng ta có thể nhằm mặc định.


Sau Lúc đang cấu hình thiết lập xong xuôi mọi thông số kỹ thuật cơ phiên bản, bọn họ ban đầu triển khai chạy game. Các bạn phải cài file chạy xe trên những thư viện game Playstation 1. Sau Lúc cài đặt về, nhận lựa chọn File -> Run ISO.

Tìm mang đến file game các bạn vừa gamemienphi.org có dạng đuôi .bin, ví dụ như trong hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau khi thêm game thành công xuất sắc, cửa sổ mang lập đang thay đổi hành lang cửa số game. Vậy là các bạn đã thành công xuất sắc rồi đó!


Giả lập ePSXe rất có thể dùng làm nghịch số đông toàn bộ các game PS1 bởi một vài làm việc đơn giản dễ dàng nhỏng đang share trong bài viết. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc, và tận hưởng tiếng phút ít thư giãn và giải trí cùng phần lớn tựa game yêu thích nhé!


*