GIẢ LẬP TAY CẦM TRÊN PC

JoyToKey 6.6 tuyệt còn mang tên hotline khác là Joy2Key. JoyToKey cung cấp các cỗ tinh chỉnh game máy vi tính để mô phỏng bàn phím với loài chuột, tự đó áp dụng trên máy tính xách tay tuyệt webgame sẽ được điều khiển thuận lợi, dễ chịu và thoải mái bởi những loại joystick chuyên dụng.

Bạn đang xem: Giả lập tay cầm trên pc

Bất cứ lúc nào các bạn bấm nút trên joystichồng thường dùng bắt buộc tinh chỉnh, JoyToKey vẫn biến đổi bọn chúng thành các thao tác bấm nút ít trên keyboard và/hoặc hoạt động của con chuột, được cho phép hệ trọng cùng với vận dụng dễ ợt nhỏng biện pháp cơ mà các bạn vẫn hay sử dụng với keyboard với chuột máy tính thật.


JoyToKey là ứng dụng chia sẻ (shareware), cung cấp chơi trò chơi mà lại bạn cũng có thể cài đặt về phiên bản JoyToKey bắt đầu nhất hoàn toàn miễn phí. Cài đặt lên trên máy tính nhằm nghịch các các loại game khác nhau hoặc điều khiển phần mềm bằng joystiông chồng thật. Nếu thấy mang lập tay cụ Joy To Key hữu dụng cùng mong yên cầu vĩnh cửu, bạn có thể gamemienphi.org License Key bất cứ thời điểm như thế nào từ thực đơn ứng dụng.

*

Tính năng chính của trả lập tay cố trên PC JoyToKey

Cấu hình buổi tối nhiều 16 buộc phải tinh chỉnh và điều khiển (6 trục, 2 POV trang bị đưa mạch cùng 32 nút cho mỗi phím điều khiển).Nhiều tập tin cấu hình. Bạn rất có thể khiến cho nhiều tập tin cấu hình với lựa chọn nó bất cứ thời điểm làm sao.Hỗ trợ nhiều bản lĩnh hữu ích: tự động hóa chụp ảnh của các nút, loài chuột thi đua (bao hàm cả nguồn vào bánh xe), kiểm soát và điều chỉnh chuột phong trào. Khi nó ép, chuột di chuyển (hoặc bánh xe pháo luân phiên) đã biến nhanh hao rộng (giỏi chậm).Chuyển lật sang file cấu hình khác: Quý Khách có thể biến hóa quý phái và kích hoạt tập tin cấu hình không giống với nút đó được cắt cử tác dụng này.Sử dụng các tùy chỉnh của phím tinh chỉnh và điều khiển số không giống trong thời điểm tạm thời.

Xem thêm: Game Dau Bai Ma Tran Tải Xuống, Chiến Binh Ma Trận


Cập nhật JoyToKey mới nhất

JoyToKey 6.6:

Hỗ trợ thực nghiệm đến nút Share trên cỗ tinh chỉnh XBox Series X/S lúc được kết nối không dây thông qua Bluetooth. Ở chế độ mang định, Windows không sở hữu và nhận diện được nút ít Share mới trên cỗ điều khiển và tinh chỉnh XBox Series X/S, bạn nên cần sử dụng nút ít Share từ bỏ Joy To Key, bằng cách nhảy chế độ thực nghiệm tự thực đơn Settings > Preferences rồi thay đổi Input device types thành Experimental Logic (Beta).Cải tiến khả năng dò tự động hóa lúc liên kết với joystiông chồng ngoại trừ.Hỗ trợ tọa độ âm lúc di chuyển trỏ chuột cho tới địa chỉ hoàn hảo. Tính năng này có lợi lúc bạn có nhu cầu nhảy đầm lịch sự màn hình hiển thị bắt đầu nằm bên cạnh trái của màn hình thiết yếu.Bổ sung tùy lựa chọn cái lệnh bắt đầu “-q” (quite) nhằm tắt tác dụng sản xuất file log.Thêm thông số bắt đầu vào file “JoyToKey.ini” nhằm thông số kỹ thuật khoác định mang đến máy bắt đầu phân phát hiện (hay được sử dụng bởi vì https://www.oneswitch.org.uk/).Ngừng cung cấp Windows XP nhằm sử dụng API mới. Đối với người dùng Windows XP tuyệt 2000, đừng upgrade lên bạn dạng 6.6 mà lại hãy tiếp tục cần sử dụng những bản cũ.Sửa một số ít lỗi nhỏ tuổi không giống.

JoyToKey 6.3:

Bắt đầu trường đoản cú phiên bạn dạng này, tài liệu cấu hình người tiêu dùng mang định sẽ tiến hành lưu vào thư mục JoyToKey làm việc Documents của người tiêu dùng. Trong ngôi trường đúng theo, chúng ta nâng cấp JoyToKey tự phiên bản cũ hơn, hãy xào nấu (hoặc dịch rời tlỗi mục JoyToKey cũ vào Document của bạn) nhằm rất có thể thường xuyên truy cập tài liệu cấu hình.Thân thiện tại hơn cùng với người dùng mớiĐược gói gọn nhỏng một trình cài đặt, nạm bởi vì định hình tệp tin zip.Các tên tab trong cửa sổ phân tính năng nút bnóng được thiết kế với rõ ràng rộng. (Ví dụ: "Keyboard 2" -> "Keyboard (Multi)").Bố viên giao diện gán chuyển động trỏ chuột được tiến hành tiện lợi hơn.Sửa lỗi nhỏ tuổi khác.

JoyToKey 6.2:

Hỗ trợ về tối nhiều 50 joystichồng (trước là 32).Hỗ trợ tối nhiều 128 nút ít bấm (trước chỉ 32).Nâng cao thực hiện chương trình bên phía ngoài để có thể:Bỏ qua những tsay mê số lệnh.Chỉ định thỏng mục thao tác lúc đầu.Trong cửa sổ gán nút ít, thêm các nút điều hướng đến lần gán nút ít tiếp theo sau hoặc trước đó.Trong trường hòa hợp JoyToKey khởi động lúc không kết nối tinh chỉnh, ứng dụng đã tự động hóa vạc hiện tại trang bị cho đến khi bao gồm một điều khiển được liên kết.