CEMU: TRÌNH GIẢ LẬP WII U TỐT NHẤT CHO WINDOWS

*
*
*
*
*
*
*
GCube, một trình trả lập Wii vào quá trình đầu với cùng 1 sau này tuyệt vời và hoàn hảo nhất phía trước


Chúng tôi chốt list bởi trình trả lập Wii, nhỏng vào ngôi trường hòa hợp trước, gồm tiềm năng phệ. Tuy nhiên, nó vẫn đã vào tiến độ đầu cùng cho nên vì thế những công dụng của nó vẫn còn hơi hạn chế.

Bạn đang xem: Cemu: trình giả lập wii u tốt nhất cho windows

Sự thật là GCube các bạn chưa đạt mang đến Lever mang lập thông thạo nlỗi Cemu hoặc Dolphin. Một trsống trinh nữ khác nhưng mà các công ty cách tân và phát triển của chính nó gặp đề xuất là bắt buộc cài đặt những trò đùa thương thơm mại cùng phổ cập duy nhất bởi vì lý do pháp lý. Vì vậy, hiện giờ công ty chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trình giả lập này nhằm đùa các bạn dạng demo và chạy homebrew được thiết kế với cho bảng điều khiển và tinh chỉnh này. Hy vọng rằng thời hạn trôi qua, vấn đề đó đã thay đổi cùng GCube đang trsinh sống thành trình trả lập năm sao cơ mà nó mong ước.

Link: GCube

Kết luận: Trình giả lập Wii cực tốt là gì? Nếu các bạn sẽ gọi nội dung bài viết một biện pháp bình tâm, bạn sẽ hiểu rõ rằng gồm nhị cái tên nổi bật rộng những cái tên khác.

Xem thêm: Download Game Banana Kong Cho Máy Tính Tải Về, Download Game Banana Kong

Ngoài ra tất cả sự đồng thuận rằng Dolphin là chọn lựa xuất sắc nhất bọn họ đề nghị mô rộp Wii. Đây là trình đưa lập hoàn hảo độc nhất, cung ứng công suất rất tốt mang đến bất kỳ trò nghịch như thế nào. Gần nlỗi ở cùng Lever, chắc rằng chậm rì rì rộng một bước nhỏ dại, vẫn là Cemu. Trong phần đông trường hòa hợp, không có sự khác hoàn toàn mập thân tính năng này và chiếc tê. Về quality và sự trôi chảy trong thi đua

Lựa lựa chọn Decaf Nó cũng khá đặc trưng, quan trọng đặc biệt giả dụ họ sẽ kiếm tìm giải pháp tế bào rộp Wii U trên Linux. Trong trường hòa hợp đó, đấy là sự lựa chọn thích hợp tốt nhất.


Nội dung bài viết vâng lệnh các bề ngoài của Shop chúng tôi về đạo đức chỉnh sửa. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đó.


Đường dẫn tương đối đầy đủ mang đến bài xích viết: Diễn bọn di động » Juegos » Trình trả lập Wii tốt nhất mang đến PC chạy Windows 10