GOD OF WAR 1+2 FOR PC

Sau một thời gian nhiều năm mong chờ, cuối cùng trailer đầu tiên của God of War: Ragnarok cũng đã được trình làng tại sự khiếu nại PlayStation Showcase 2021. tính năng nổi trội của trailer lần này là cuộc cạnh bên phương diện thân Kratos (thần chiến tranh Hy Lạp) cùng Tyr (thần chiến tranh Bắc Âu). Đây là 1 ban bố vui cho cộng đồng game thủ khi sau hơn 3 năm chờ đợi thì cuối cùng bạn cũng sắp được thử dùng phần game mới của God of War.

Bạn đang xem: God of war 1+2 for pcThông tin God of War: Ragnarok còn không không còn lạnh thì cộng đồng game thủ một đợt tiếp nhữa lại được nghe tin vui về dòng game này khi vừa qua, God of War 2018 vẫn bất ngờ được phát hiện bên trên ứng dụng chơi game qua nền tảng gốc rễ tài liệu đám mây trọn vẹn miễn phí tổn - GeForce Now của Nvidia, thông báo bài toán xã hội game thủ sắp đến được đề nghị kinh khủng God of War 2018 ngay lập tức bên trên PC của bản thân mình.

Cụ thể, lần trước tiên được phát hiện nay thứ nhất trên Reddit vì một bên trở nên tân tiến mang tên là Ighor July, anh này đang truy vấn vào được đại lý tài liệu GeForce Now của NVIDIA cùng ghi nhận được sự lâu dài của một số trong những tựa game bom tấn chuẩn bị trình làng trên nền tảng gốc rễ chơi trò giải trí qua tài liệu đám mây này.

Xem thêm: Thiết Kế Góc Chơi Game Đẹp Nhất Thế Giới Vinh Danh, 100+ Góc Máy Tính Đẹp Ngất Ngây Của Game Thủ ViệtTheo đó Ighor July vẫn tra cứu thấy cái thương hiệu God of War đầu tiên với nằm trong danh mục gồm sẵn bên trên Steam, theo mục cửa hàng tài liệu của GeForce Now. Trong khi, anh này còn kiếm tìm thấy rất nhiều tựa game khác nhau nlỗi bộ ba Gr& Theft Auto Remastered được đồn đãi từ tương đối lâu cũng như các tựa game độc quyền của PlayStation, chẳng hạn như Detháng Souls Remake của Bluepoint và Returnal của Housemarque.Bây Giờ vẫn chưa tồn tại bất kỳ xác nhận như thế nào tự phía NVIDIA tốt Sony về cửa hàng dữ liệu bị rò rỉ bên trên GeForce Now này. Hiện Sony new chỉ ra mắt thêm Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ đến cùng với căn nguyên PC vào thời hạn tới. Mọi đọc tin về God of War 2018 trên PC vẫn còn đấy được bỏ ngỏ cùng game thủ đề xuất hóng thêm thời gian trước khi gồm thông tin đồng ý trường đoản cú phía Sony.


*

*

*

Ban chỉnh sửa gamemienphi.org:

gamemienphi.orgChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, thủ đô.