Harry potter: and deathly hallows


*
☆ Giới thiệu:Bước lên và chơi các phần của các anh hùng của bạn trong trận chung kết hoành tráng của sự kiện giải trí của thập kỷ.

Bạn đang xem: Harry potter: and deathly hallows

Chơi như Harry và chìa khóa khác các nhân vật trong Harry Potter và Bảo bối tử thần - Phần 2 trò chơi điện tử, bạn đang trong một nhiệm vụ nguy hiểm và khẩn cấp để xác định và phá hủy Horcruxes còn lại, và với họ, Voldemort. Đột nhập vào cao kho tiền bảo mật của Ngân hàng Gringotts, thoát khỏi Fiendfyre trong Phòng của Yêu cầu và chiến đấu với các đồng minh mạnh nhất của Voldemort khi bạn bảo vệ Hogwarts trong kinh nghiệm đóng gói hành động này.

Xem thêm: Các Phần Mềm Cần Thiết Để Chơi Game, 6 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

Nổi bật nhất trận chiến của bất kỳ trò chơi Harry Potter nào đã diễn ra trước khi đây là trận chiến cuối cùng cuộc đấu với Voldemort và Lực lượng bóng tối của anh ta. Số phận của thế giới phù thủy nằm trong tay bạn trong trận chiến cuối cùng cho Hogwarts.Đặc trưng:
Chơi các bộ phận của anh hùng của bạn - Đảm nhận vai trò khác nhau mỗi nhân vật đóng vai trò nòng cốt trong trận chiến giành Hogwarts. Vào vai Harry, Hermione, Ron, Ginny, Seamus, Neville, Molly Weasley và Giáo sư McGonagall khi mỗi người đóng vai trò bảo vệ Hogwarts và sự hủy diệt của VoldemortTrải nghiệm sức mạnh của Chúa tể bóng tối - Thu thập mã thông báo Dark Markn trong trò chơi để mở khóa và chơi như Voldemort trong chế độ nhiều người chơi.Ghép đôi - Để đối mặt với Lực lượng bóng tối mạnh nhất, bạn sẽ cần nhưng ngươi bạn của bạn. Chơi qua tất cả các cấp như một đội, bảo vệ lẫn nhau từ cái ác ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách.Chống lại các thế lực đen tối - Sử dụng các kỹ năng ma thuật của bạn để đánh bại Tử thần Thực tử, Snatchers, và đại gia có ý định hủy diệt.☆ Hình game:
*
*
*
*
*
☆ Video game
: