Harry Potter: And Deathly Hallows


*
☆ Giới thiệu:Cách lên với chơi các phần của các hero của bạn vào trận bình thường kết hầm hố của sự kiện vui chơi giải trí của thập kỷ.

Bạn đang xem: Harry potter: and deathly hallows

Ckhá nlỗi Harry với chiếc chìa khóa không giống những nhân đồ trong Harry Potter cùng Bảo bối tử thần - Phần 2 trò chơi năng lượng điện tử, ai đang vào một trọng trách nguy hiểm với nguy cấp nhằm khẳng định cùng phá hủy Horcruxes sót lại, và cùng với bọn họ, Voldemort. Đột nhtràn lên cao kho chi phí bảo mật thông tin của Ngân hàng Gringotts, ra khỏi Fiendfyre trong Phòng của Yêu cầu cùng đánh nhau cùng với những đồng minh mạnh nhất của Voldemort khi chúng ta đảm bảo an toàn Hogwarts trong tay nghề gói gọn hành động này.

Xem thêm: Các Phần Mềm Cần Thiết Để Chơi Game, 6 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

Nổi nhảy độc nhất cuộc chiến của ngẫu nhiên trò chơi Harry Potter nào đã diễn ra trước khi đó là trận chiến sau cuối trận chiến với Voldemort và Lực lượng nhẵn về tối của anh ấy ta. Số phận của quả đât phù tdiệt nằm trong tay các bạn trong trận chiến sau cuối cho Hogwarts.Đặc trưng:
Chơi những thành phần của anh hùng của công ty - Đảm nhấn phương châm khác nhau từng nhân thiết bị đóng vai trò cốt cán trong cuộc chiến giành Hogwarts. Vào vai Harry, Hermione, Ron, Ginny, Seamus, Neville, Molly Weasley cùng Giáo sư McGonagall khi mỗi cá nhân nhập vai trò đảm bảo an toàn Hogwarts và sự bài trừ của VoldemortTrải nghiệm sức mạnh của Chúa tể trơn về tối - Thu thập mã thông báo Dark Markn trong trò nghịch để msinh hoạt khóa và nghịch nhỏng Voldemort vào chế độ nhiều người dân chơi.Ghnghiền đôi - Để đương đầu với Lực lượng nhẵn về tối mạnh nhất, bạn sẽ phải tuy nhiên ngươi bạn của bạn. Chơi qua toàn bộ các cung cấp nlỗi một đội nhóm, bảo vệ cho nhau từ bỏ cái ác ẩn núp khắp hầu như nkhe ngách.Chống lại các gia thế u tối - Sử dụng những kỹ năng yêu thuật của khách hàng để vượt mặt Tử thần Thực tử, Snatchers, cùng triệu phú có dự định diệt trừ.☆ Hình game:
*
*
*
*
*
☆ Video game
: