Hiện Thông Số Khi Chơi Game

MSI Afterburner là phần mềm miễn mức giá của MSI cùng với mục tiêu góp người dùng cai quản những thông báo Hartware bên trên máy tính xách tay của người dùng mặt khác hiển thị những thông số kỹ thuật khi chơi game giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận lợi hiểu rằng năng suất của máy.


MSI Afterburner được nghe biết là vận dụng trên hệ điều hành Windows được sử dụng nhằm kiểm soát thông số kỹ thuật cụ thể Hartware của máy vi tính, PC. Trong khi người tiêu dùng còn có thể nghiền xung, tăng hiệu suất lắp thêm của người sử dụng bên trên ứng dụng này. Tuy nhiên, câu hỏi nghiền xung sẽ gây ảnh hưởng mang đến máy tính của người sử dụng nếu như khách hàng không tồn tại đủ kỹ năng và kiến thức về Việc này. Trong nội dung bài viết này, mình đã trả lời các bạn thực hiện phần mềm MSI Afterburner này để hiển thị thông số kỹ thuật FPS, RAM, CPU,... khi tập luyện game nhé.

Bạn đang xem: Hiện thông số khi chơi game

Việc thứ nhất buộc phải có tác dụng là các bạn tải ứng dụng này về qua đường dẫn tại chỗ này. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn tầm giá đề nghị những chúng ta cũng có thể tải về một bí quyết thuận lợi. Sau lúc vẫn cài đặt về, chúng ta giải nén ứng dụng này ra cùng setup bình thường.

*

Đây là đồ họa của phần mềm MSI Afterburner sau thời điểm đã cài đặt chấm dứt, những bạn có thể xem được các thông số kỹ thuật cơ bạn dạng như thẻ hình ảnh sẽ sử dụng, xung nhịp CPU, GPU,...

*

Các chúng ta có thể đổi khác đồ họa của ứng dụng này bằng cách bấm vào hình tượng bánh răng kế tiếp chọn phần User Interface và lựa chọn các giao diện tùy phát triển thành gồm sẵn.

Xem thêm: Lệnh, Mã Game Cướp Đường Phố Gta San Andreas Đầy Đủ Nhất, Gta: San Andreas Cheats For Pc

*

Đây là 1 trong những trong số những hình ảnh của MSI Afterburner sau khi tôi đã thay đổi.

*

Đến cùng với phần quan trọng tốt nhất, nhằm rất có thể hiển thị những thông số nhỏng nhiệt độ, tốc độ của CPU, GPU, lượng RAM sử dụng giỏi tốc độ cơ thể trong quá trình chơi trò giải trí, chúng ta chọn phần Monitoring vào mục thiết lập. Tại vào menuMonitoring các chúng ta cũng có thể thấy những cụ thể rõ ràng nhỏng GPU1 Temperature, GPU1 Usage, GPU VID Usage,... với còn tương đối nhiều mục sống bên dưới. Các bạn muốn hiển thị thông số nào chỉ việc tích vào mục Show in On-Screen Display sinh sống dưới làm sao cho phía bên trái những mục tất cả hiện nay chữ in OSD là được.

*

Sau khi vẫn chọn ngừng, chúng ta ấn Apply cùng lựa chọn OK là thành công xuất sắc. Sau kia, chỉ cần vào game là các thông số vẫn chọn sẽ tiến hành hiện ra ở góc phía trái như hình dưới.

*

vì vậy là mình đã gợi ý chúng ta giải pháp hiển thị thông số FPS, CPU, GPU lúc chơi game hết sức tiện lợi. Nếu có thắc mắc gì chúng ta hãy giữ lại phản hồi phía bên dưới nhé!