KHÔNG CHỈNH ĐƯỢC GRAPHIC GAME GTA IV

DirectX version: thỏng viện giao diện cho game, những bác bỏ phải nhằm DirectX 11, các cảm giác rộng cùng tận dụng giỏi phần cứng hơn (mặc dù trong vài ngôi trường phù hợp là DirectX 10 góp tăng FPS).Resolution: yêu cầu nhằm độ pg thực của màn.FXAA: Fast-Approximate Anti-Aliasing, cách khử răng cưa không nhiều ngốn tài nguyên ổn duy nhất dẫu vậy cũng kỉm kết quả độc nhất vô nhị (tất yếu là vẫn rộng không bật).

Bạn đang xem: Không chỉnh được graphic game gta iv

Bạn sẽ xem: Không chỉnh được graphic game gta iv

quý khách hàng sẽ xem: Không chỉnh được graphic game gta iv

Khiến một số trong những mặt phẳng texture mờ đi 1 chút.MSAA: Multisample anti-aliasing, mang chủng loại những px ngay sát nhau để sản xuất pixel mức độ vừa phải, một biện pháp khử răng cưa tương đối kết quả nhưng lại cũng ngốn tài nguim không ít. MSAA KHÔNG thể khử răng cưa mặt phẳng của đồ gia dụng thể, chỉ hoàn toàn có thể khử răng cưa nghỉ ngơi cạnh, chẳng hạn như hàng rào, cỏ cây trong vô số nhiều game thực vô cùng là 1 trong texture, không hẳn model 3 chiều. Trong GTA V, đề xuất tắt hoặc nhằm x2, x4 tùy sở trường.NVIDIA TXAA: Temporal Anti-Aliasing của NVIDIA, góp hạn chế được yếu điểm của MSAA, không thật ngốn tài nguyên ổn, tuy vậy cũng không hiệu quả giả dụ xài 1 mình. Không bắt buộc xài bình thường cùng với FXAA, bắt buộc xài với MSAA.V-sync: V-sync ko đơn giản dễ dàng là khóa FPS đến cùng với Refresh rate của màn hình hiển thị, nhưng nó chỉ thị cho thẻ đồ họa xuất đúng bao nhiêu FPS (ko giống hệt như FPS lochồng, vốn chỉ số lượng giới hạn cơ thể Khi thẻ giao diện sẽ dựng xong). Nếu trang bị các chưng không bảo vệ được 60FPS thì Khi nhảy V-sync, tính năng đã giảm rõ rệt so với khi không nhảy, cùng cũng gây hiện tượng kỳ lạ mouse lag nhiều hơn thế nữa.Pause on game focus loss: Lúc trợ thì thoát khỏi game ra desktop thì game đang từ pause lại.Population Density: tỷ lệ xe/người/chó/mèo...trong phạm vi đứng của nhân thứ chủ yếu.Population Variety: cường độ nhiều mẫu mã của xe/người/chó/mèo nói trên. Nếu nhằm thấp thì các bác bỏ vẫn thấy chúng tái diễn không hề ít, những người/xe cộ như là nhau xuất hiện. khi để về tối nhiều thì game đang load thêm những mã sản phẩm không giống, texture không giống mang đến phong phú và đa dạng.Distance Scaling: để càng tốt thì vẫn càng có tương đối nhiều đồ thể xuất hiện thêm sống xa và không nhiều xẩy ra hiện tượng kỳ lạ "pop-up" (đang chạy xe cộ nkhô nóng sẽ thấy những nhà/cây/xe trước khía cạnh tự dưng lộ diện đột nhiên ngột), tương đối ngốn tài nguim, tuy thế GTA V được buổi tối ưu tốt nhất có thể so với chiếc View Distance của GTA IV. Nên bao gồm SSD nếu như muốn max điều này.Texture quality: quality vân mặt phẳng, khôn cùng ngốn tài nguim.Shader quality: unique ánh nắng trùm lên bề mặt thứ thể. Các đồ dùng thể nhẵn như xe, phương diện con đường bên dưới ttránh mưa, xống áo Khi nghỉ ngơi dưới nước lên...vẫn trông như thể thiệt hơn.Shadow quality: chất lượng nhẵn đổ, rất ngốn tài nguyên lúc để cao, cơ mà mỗi nấc setting tác động rất rõ cho láng đổ.

Xem thêm: Những Game Nhập Vai Hay Trên Điện Thoại Di Động, Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android

GTA V xung quanh toán bóng đổ đúng mực nghỉ ngơi đều trang bị thể xa (thậm chí là đôi khi chỉ từng nhân đồ vật chính là bao gồm bóng đổ không thiếu thốn nhất, để ý kỹ thì cách đây vài m, bóng hầu hết đồ dùng khác có khả năng sẽ bị mờ 1 chút).Reflection quality: quality phản nghịch chiếu: xe khá, phương diện mặt đường, nước, gương đang bội phản chiếu thật nlỗi không tính đời. Cái này có thể ko đặc biệt với tương đối nhiều bạn vày ít ai đích thực chú ý kỹ mức phản chiếu này.Reflection MSAA: khử răng cưa chỉ dành cho hình họa được làm phản chiếu, rõ nhất khi cho nhân đồ vật đứng trước gương, tuy vậy khá cạnh tranh chú ý lúc tập luyện thông thường.Water quality: unique nước: khi để nấc tối đa, GTA đang cần sử dụng GPU simulation nhỏng Just Cause 2 nhằm tế bào rộp đồ dùng lý dưới nước, ở tầm mức phải chăng hơn thì nước vẫn trông mang rộng, ít tấp nập hơn.Particle quality: chất lượng những hiệu ứng liên quan mang đến hạt nhỏng khói, những vết bụi, nổ, mây, mưa.Grass quality: quality cỏ. GTA V dựng hình các đồ vật thể này siêu chi tiết, trường hợp để rẻ thì nhiều vô kể mặt phẳng cỏ chỉ là một texture, tối đa thì chúng sẽ có được lớp bụi cỏ, với cũng liên can cùng với nhân vật/xe pháo luôn luôn. Nên chỉ để high.Soft Shadow: khiến nhẵn đổ thật rộng, các bác có thể lựa chọn Sharp (nhìn thấy rõ cùng khôn xiết tượng tốt nhất, tuy nhiên rất khác không tính đời), những nút soft góp nó quan sát giống sống bên cạnh rộng. NVIDIA PCSS (Percentage-Closer Soft Shadows) tế bào bỏng nhẵn đổ bên cạnh đời thật: chú ý nhân đồ chính đứng trên tuyến đường bên dưới ttách nắng thì bóng càng ngay gần nhân vật dụng (chân) đã càng rõ, càng xa nhân trang bị (đầu) càng mờ. Cây cao đổ láng trên đường cũng giống như ngoại trừ hơn. AMD CHS (Contact Hardening Shadows) tương tự như mang lại AMD.Post FX: áp dụng một số các bộ lọc nhỏng tương làm phản, flare (chói khía cạnh trời), cân bằng màu sắc trong ngày...Nó nặng rộng những chưng nghĩ.Motion blur strength: có tác dụng mờ khi bao gồm vận động nlỗi luân phiên camera, chú ý game sẽ đỡ lag hơn Khi FPS phải chăng.In-game depth of field effects: làm mờ vùng vùng sau vật dụng thể, tế bào bỏng camera khẩu độ bự (quan sát hình chụp mấy nhỏ xíu teen là hiểu).Anisotropic filtering: thanh lọc bất đẳng hướng: góp những mặt phẳng ngơi nghỉ xa rõ rộng khi quan sát chéo góc như một đường sân bay nhiều năm...yêu cầu nhằm 16x.Ambient occlusion: mô rộp láng đổ ở góc cạnh những đồ dùng thể hoặc giữa chúng với môi trường bao phủ, bởi việc sản xuất láng đổ "thật" ngơi nghỉ vô số những cẩn thận và đồ dùng thể này vô cùng ngốn tài nguyên cần AO sẽ tạo một phần tối nghỉ ngơi hầu hết chỗ này, trông y như tất cả láng đổ. Mình chỉ thấy nó mang lại lợi ích làm việc đầy đủ khu vực gồm cây trồng các.Tesellation: làm cho nổi bề mặt tường gạch, mặt đường, vốn đã cực kỳ ngốn tài nguyên ổn trường hợp được dựng 3 chiều tức thì từ trên đầu.
*

Trong phần Advanced graphics:Long shadow: đúng thật thương hiệu gọi: trơn đổ nhiều năm, nlỗi buổi chiều tà, trơn nhân vật dụng sẽ đổ khôn cùng lâu năm trên mặt khu đất, nó cũng khiến những đồ thể tất cả láng đổ rộng vào đêm hôm.High Resolution Shadows: gấp đôi độ chi tiết của các loại trơn phức tạp nlỗi cây, mặt hàng rào. Rất ngốn tài nguim và đề xuất tắt.High Detail Streaming While Flying: Lúc bay bên trên cao, GTA sẽ tăng độ cụ thể và tầm nhìn bên dưới đất rộng (thừa qua mức setting Scaling Distance)Extended Distance Scaling: tăng mức độ cụ thể của các trang bị thể xa so với setting gốc.Extended Shadow Distance: nếu như bạn để ý thì GTA V chỉ render láng thực sự nghỉ ngơi đầy đủ đồ gia dụng thể cực kỳ ngay sát, khi đi khoan thai lại một tín đồ thì trơn tín đồ đó ung dung đã rõ lại, tăng setting này thì bóng vẫn đổ đúng chuẩn và chi tiết từ khoảng cách xa rộng.