Game offline huyền thoại: left 4 dead 2 link tải ở cuối bài viết


Giới thiệu Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 (L4D2) là tựa game trực thuộc thể các loại bắn súng ánh mắt đầu tiên bao gồm các yếu tố kinh dị tồn tại do nhì hãng Turtle Rock Studtiện ích ios cùng Valve Corporation cách tân và phát triển. Game sử dụng những đoạn mã độc quyền của Valve sầu Engine, tương xứng điều khiển xe trên các hệ quản lý Microsoft Windows, Xbox 360 với Mac OS X.

Bạn đang xem: Game offline huyền thoại: left 4 dead 2 link tải ở cuối bài viết

*

Trong game, người nghịch được chọn lọc và điều khiển và tinh chỉnh 1 trong 4 nhận trang bị thiết yếu trong game, là những người dân sinh tồn (Survivors) thực hiện thiết bị để pk cản lại những người bị lây truyền (Infected). Với mục đích ở đầu cuối là nhằm đào ra khỏi vùng bị dịch bệnh lây lan.

Trong game tất cả 4 cơ chế nghịch bao gồm gồm:

Chế độ đùa 1-1 (Single) trong số ấy tín đồ đùa đã điều khiển và tinh chỉnh một Survivors, các Survivors sót lại sẽ vì AI điều khiển;Chế độ chiến dịch (Campaign) 4 người chơi;Chế độ solo 8 fan chơi (Versus) trong các số ấy theo lần lượt 4 bạn điều khiển Survivors cùng 4 tín đồ điều khiển Infected;Chế độ sống sót (Survival) trong số ấy 4 tín đồ đùa vẫn chống lại những dịp tiến công liên tiếp của Infected cho tới Lúc toàn bộ bị hủy diệt.

Cấu hình yêu mong để chơi Game

Đối cùng với bất kể game như thế nào thì hiểu rằng phần cấu hình trải đời để chơi trò giải trí là cực kỳ quan trọng đặc biệt. quý khách hàng buộc phải bảo đảm an toàn phần nhiều nhân tố này để có thể thưởng thức game được vừa đủ nhất nhé. trò chơi Left 4 dead 2 tương đối là nhẹ cần các ko cần quá đặc biệt quan trọng hóa về mặt cấu hình. Tuy nhiên cũng đề nghị xem thêm qua những thông số tiếp sau đây nhé. Nếu khách hàng đảm bảo được những thông số này thì trải nghiệm game của quý khách hàng sẽ đạt giỏi nhất đấy.

Cấu hình yêu cầu về tối tgọi để chơi

CPU: Pentium 4 3.0GHzCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPVIDEO CARD: Video card cùng với 128 MB, Shader mã sản phẩm 2.0. ATI X800, NVidia 6600 hoặc tốt hơnPIXEL SHADER: 2.0VERTEX SHADER: 2.0SOUND CARD: DirectX 9.0c tương hợp cùng với card âm thanhFREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Cấu hình đề nghị đề xuất gồm để chiến game

CPU: Hãng sản xuất Intel core 2 duo 2.4GHzCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPVIDEO CARD: Video Card Shader Mã Sản Phẩm 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 hoặc xuất sắc rộng càng tốtPIXEL SHADER: 3.0VERTEX SHADER: 3.0SOUND CARD: DirectX 9.0c tương thích cùng với card âm thanhFREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Link Tải Left 4 Dead 2 Full

Dưới phía trên mình đã share cho bạn links cài game Left 4 Dead 2 Full gồm cả phiên bản online cùng phiên phiên bản offline nhé. Theo bản thân chúng ta nên nghịch phiên phiên bản offline trước nhằm luyện tài năng cho ok đang rồi chơi bản online nhé:

Hướng dẫn thiết lập game Left 4 Dead 2 Online

Sau Lúc mua xong game sinh sống liên kết bên trên về rồi thì chúng ta tiến hành làm cho thêm một vài ba bước dưới đây nữa nhằm hoàn toàn có thể thiết đặt cùng chiến được tựa game L4 chiều 2 này nha:

Lưu ý: Cần đề nghị tắt các trình khử vi khuẩn và Windows Defender để thiết lập game nhé!!

Bước 1: Tiến hành giải nén tệp tin vừa mua xuống bằng Winrar nhé.

Cách 2: Chạy tệp tin Setup.exe nhằm bước đầu cài đặt. Anh em chọn ngữ điệu English và nhận Ok.

Xem thêm: # Top 50 Game Bóng Đá Cho Pc, # Top 50 Game Bóng Đá Offline Pc Hay Nhất

Bước 3: Nhấn Next >> Next. Tại trên đây những chưng sẽ chọn đường dẫn để thiết đặt game!!

Bước 4: Sau Lúc gạn lọc xong xuôi thì ấn Next >> Install cùng mong chờ.

Bước 5: Lúc quá trình thiết lập hoàn tất thì bạn sẽ thấy hành lang cửa số nlỗi bên dưới. Tick vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” cùng dấn Finish.

Cách 6: Chờ chờ cho nó Update hoàn thành thì nhấn Patch như hình bên dưới nha. Lưu ý: Trong quá trình update nó hiện nay lỗi gì thì cứ đọng Retry nha anh em!!

Cách 7: Sau lúc thừa nhận PATCH thì nó vẫn hiển thị ra một hành lang cửa số CMD màu xanh da trời. Và bên trên kia bao gồm chữ Updating… Anh em cứ đọng chờ đợi. Khá thọ. Sau Lúc hoàn chỉnh nó đang tự động vào game luôn.

Hướng dẫn cài đặt Left 4 Dead 2 Offline

Bmong 1: Sau Lúc tải game về thì tiến hành giải nén.

Bcầu 2: Chạy File SETUP.bat để tiến hành cài để game. Chờ ngóng nghiệp vụ hoàn tất là chơi thôi.

Lưu ý: Trong thao tác cài để có một tiến trình giải nén khá thọ. Bạn sẽ thấy tkhô cứng công cụ hiển thị 1% mãi thôi. Đừng có tắt, ngóng 1 lúc nó sẽ chạy. Máy tính của mình mất đến 15 Phút mới cài được game đấy.

Lời kết

Vậy là trên đây, mình đã chia sẻ mang lại các bạn liên kết down game L4D2 mới nhất rồi nhé. Các bạn đừng chậm tay tải left 4 dead 2 full về để xiêu bạt với người tiêu dùng bè nhé. Và hãy nhờ rằng thường xuyên ổn theo dõi Long Tướng để có thêm nhiều Game Offline hay để chơi nhé!