Lỗi Pes 2013 Has Stopped Working

Sửa lỗi Stop Working PES 2013 hơi đơn giản và dễ dàng tuy vậy không hẳn ai ai cũng biết sửa đông đảo lỗi cơ bản như thế này. Hãy thuộc gamemienphi.org tìm hiểu game cũng tương tự sửa các lỗi mà lại người đùa PES 2013 hay gặp mặt buộc phải cùng tìm kiếm cách hạn chế và khắc phục nhé.Quý Khách vẫn xem: Cách sửa lỗi pes 2013 has stopped working

PES 2013

Đây là một trong trong những tựa game thể thao được mừng đón với mong đợi nhiều nhất trong những năm 2012 – một thành phầm ở trong nhà trở nên tân tiến Nhật Bản Konangươi. Sau sát 2 tháng tung ra phiên bản Demo đến sản phẩm của mình, Pro Evolution Soccer 2013 vẫn ưng thuận cho tay bạn. PES 2013 tiềm ẩn sẽ đem lại cho người chơi một làn gió mới về về lối chơi với tương đối nhiều cơ chế khác biệt góp phần lớn người có một yêu cầu tương tự như cảm giác chân thực duy nhất về game.

Bạn đang xem: Lỗi pes 2013 has stopped working


*

Một số nhân kiệt khá nổi bật trong game đá bóng PES 2013

PES Full Control: Tính năng này cho phép fan đùa tinh chỉnh và điều khiển các cầu thủ dịch chuyển một giải pháp tự do cùng hoàn toàn không biến thành giới hạn lúc giải pháp xử lý trường hợp. trò chơi thủ hoàn toàn có thể chạy khu vực, phá bẫy việt vị… theo phong cách chơi bóng của riêng mình.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu Á
*

Player ID: Tính năng tái hiện tuyệt đối đọc tin chi tiết cùng hồ hết kỹ năng riêng rẽ biệt… của từng cầu thủ vào Pro Evolution Soccer 2013. Nhờ kia, lúc điều khiển và tinh chỉnh phần nhiều khôn xiết sao khác biệt, bạn sẽ thấy rõ xu hướng tiến công của họ


*

ProActive sầu AI: Nhờ tính năng lạ này cơ mà biện pháp cách xử lý tình huống của các cầu thủ bởi vì vật dụng tinh chỉnh và điều khiển vẫn xuất sắc rộng không hề ít. Người nghịch sẽ không còn bắt gặp phần lớn trộn ra vào bất hợp lý và phải chăng của thủ môn như nghỉ ngơi phiên bạn dạng trước tuyệt những cú phá trơn lơ là của các cầu thủ

Cải tiến về trang bị họa: Khuôn phương diện cầu thủ tất cả hồn hơn, nét biểu cảm Khi làm bàn giỏi giảm hỏng cũng chân thực hơn…

Cấu hình chơi trò giải trí PES 2013

Yêu cầu cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7

Sở vi xử lý: Intel Pentium IV 2.4 GHz hoặc tương tự Bộ nhớ: 1GB RAM

Đồ họa: card video clip NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon x1300.Pixel/Vertex Shader 3.0

Card giao diện tương đương 128MB VRAM DirectX 9.0c


*

Cấu hình yêu thương cầu

Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP2, 7

Bộ vi xử lý: Hãng Intel Core2 Duo 2.0 GHz hoặc tương đương Bộ nhớ: 2GB

RAM Đồ họa: NVidia GeForce 7900, ATI Radeon HD 2600 hoặc cao / Pixel / Vertex Shader 3.0 và thẻ đồ họa tương đương 512MB of VRAM DirectX 9.0c

Các lỗi game hay chạm chán với phương pháp tự khắc phục

Game nào thì cũng đều phải có phần đa lỗi cơ bạn dạng gây ra vào quá trình thưởng thức game khiến người nghịch ko được gồm hưởng thụ tốt nhất khi thi đấu game. Những lỗi không vào được PES 2013 hay lỗi âm thanh khô, lỗi PES 2013 Has Stopped Working khiến cho cuộc chơi của người tiêu dùng bị ngăn cách. Để giúp cho bạn có những giây phút tuyệt vời nhất nhất khi thử dùng, sau đây sẽ là giải pháp fix lỗi PES 2013.

Sửa lỗi Stop Working PES 2013

lúc new tải PES 2013, fan đùa thường xuyên chạm chán lỗi Pes 2013 Stop Working hay lỗi PES 2013 Has Stopped Working. Để khắc phục và hạn chế được lỗi này chúng ta hãy tuân theo lý giải sau đây nhé.

Cách 1: Tải Vcredist 2008 về cài để trên máy tính xách tay, links tải tại phía trên. Sau khi đang cài Vcredist mà lại vẫn gặp gỡ triệu chứng lỗi thì các bạn hãy mua lại những phiên phiên bản không giống của Vcredist trên phía trên.

Cách 2: Tiếp tục tải với setup dx, framework trên máy bên cạnh đó cập nhật Driver mới đến card screen máy tính nhé. Link update Driver new trên phía trên.

Nếu sau thời điểm sẽ thiết lập dứt cơ mà vẫn chạm mặt lỗi PES 2013 Stop Working thì bạn hãy vào thư mục chứa file cài đặt PES cùng mang đến chạy tệp tin PES2013.exe bởi cách: Click con chuột nên vào PES2013.exe pháo tiếp nối chọn Properties => Compatibility => Bấm chọn Run as Administrator => cuối cùng dấn Apply nhằm hoàn tất.

Sửa lỗi PES 2013 không có tiếng

-Lỗi PES 2013 không tồn tại giờ hay giỏi chạm mặt bên trên laptop setup hệ quản lý win 10. Với lỗi này bạn thực hiện biện pháp hạn chế nlỗi sau:

-Cập nhật lại Driver âm tkhô hanh trên máy tính xách tay. Nếu phiên bạn dạng sẽ OK, bạn cũng có thể làm lơ bước này.

Xem thêm: Bắn Bong Bóng Ma Kinh Dị Mobile Hay 2020, Bóp Bong Bóng

-Vào đường dẫn…ProEvolutionSoccer2013\_CommonRedistDirectXJun2010, sau đó chạy tệp tin DXSETUPhường.EXE ngơi nghỉ quyền ADM. Sau Lúc file chạy dứt hãy restart sản phẩm công nghệ lại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bật game và nghe được tiếng thông thường.

Trong trường thích hợp, gặp lỗi PES 2013 không vào cuộc chiến được thì các bạn hãy tắt game. Restart lại máy tính là vào lại game thông thường đấy.

Sửa lỗi PES 2013 không nhận card màn hình hiển thị do một trong những thiết bị thực hiện thẻ onboard.

-Hiện giờ người chơi game PES báo bị lỗi VRAM chỉ nhận thấy 32Mb hoặc 64Mb khiến bạn ko gạn lọc được mức high trong phần settings. Cách fix lỗi VRAM khi thi đấu PES trên một số trong những máy như sau:

-Tải tệp tin VRAm bắt đầu về máy

-Giải nén tệp tin vừa thiết lập về với Winrar thì được một thư mục đựng 2 file.

-Trong thư mục vẫn bung file rồi mnghỉ ngơi tệp tin dxcpl, bnóng Edit List rồi lựa chọn lốt và tìm tới 2 tệp là: Setting.exe cộ với PES.exe pháo, lựa chọn từng file với thừa nhận Add:

-Bấm vào OK để lưu giữ cùng đóng cửa sổ,chọn Feature màn chơi limit là 11.0 và tích vào Force WARPhường sau cuối Apply và OK nhằm hoàn thành.

Kết thúc quá trình fix lỗi tệp tin rld.dll trong PES 2013, mnghỉ ngơi settings lên với chơi trò giải trí một bí quyết thông thường.

Lỗi Stop Working PES 2013 chỉ là một trong những Một trong những lỗi game PES 2013 nhưng chúng ta tuyệt gặp gỡ cần gây tác động tương đối nhiều đến đề xuất game. Trên đó là bí quyết khắc phục đầy đủ lỗi bởi vì game gây ra một phương pháp kết quả tuyệt nhất. Hãy theo dõi gamemienphi.org nhằm update mọi thông tin mới và lôi kéo độc nhất.