TỔNG HỢP MÃ CHEAT ALIEN SHOOTER VÀ CÁCH NHẬP CHI TIẾT NHẤT

Lệnh cheat game Alien Shooter sẽ giúp mang đến người đùa có thêm tiền trong game, thêm vũ khí ….. rất nhiều thứ khác nữa và trở phải lợi hơn gấp 100 lần so với Khi chưa dùng mã cheat game. 


Alien Shooter một tựa game gắn sát với gần như thế hệ 8x rất có thể bây chừ thể nhiều loại game này còn cực kỳ ít fan đùa do giao diện 2D tương đối là xấu vào nội dung lúc này công ty chúng tôi xin gởi mang đến chúng ta danh sách các lệnh Cheat trong trò chơi Alien Shooter 1 và 2 nhé !

*
Danh sách mã lệnh cheat game alien shooter 1,2

Niếu bạn không hẳn là dân chơi game bài bản hay mới tập tành vào trong 1 game mới nào đó ví như alien shooter thì các mã code dường như khôn xiết hữu ích bởi vì nó để giúp mang đến trò chơi thêm hứng thú mà chúng ta chưa phải quăng quật game thân mặt đường tuy nhiên niều sử dụng quá phần lớn mã code này thì nghịch gảm không tồn tại gì là lôi kéo nữa đấy !

Mã cheat game Alien Shooter 1

*
Mã lệnh Cheat trong game Alien Shooter 1STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
TRONG KHI ĐANG CHƠI
1cheathLệnh bất diệt, không lúc nào không còn máu.

Bạn đang xem: Tổng hợp mã cheat alien shooter và cách nhập chi tiết nhất

2cheateQua màn.
3cheatwSlàm việc hữu toàn thể thiết bị.
4cheata+ 1000 viên đạn.
II.KHI ĐANG TRONG CỬA HÀNG MUA ĐỒ
1cheatm+ 50.000 vàng
2cheataCó thêm 1000 viên đạn.
3cheatfSngơi nghỉ hữu đèn Sạc.
4cheatwSở hữu tất cả vũ khí
5cheath+ thêm 1000 HPhường (máu)
6cheatsNhân thiết bị chạy nkhô cứng hơn.
7cheateHoàn thành Level

Lệnh cheat game Alien Shooter 2

*
Mã lệnh Cheat vào game Alien Shooter 2STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
1st1Có thêm tức thì 15.000 HPhường (máu)
2st2Sử dụng lệnh này các bạn sẽ bất tử
3cheathCó thêm tức thì 1000 HP (máu)
4stammoTrang bị thêm áo GÁPhường mang đến nhân vật
5ammomaxMax đạn
6allweaponsSử dụng lệnh này bạn sẽ tất cả toàn bộ thiết bị.
7stgodSử dụng lệnh này đang cộng thêm mỗi chỉ số lên đến mức 100 điểm, kèm theo 50.000 vàng
8stexp hoặc cheatexpTăng thêm EXP để lên trên Level (màn) new nkhô nóng hơn.
9stkkGiết toàn bộ quái vật vào bán kính 1000 pixels tính từ bỏ nhân đồ dùng.
10cheats+ 50 năng lực tốc độ.

Xem thêm: Game Kinh Dị Pc Nhẹ Dành Cho Pc Cấu Hình Thấp Là Những Tựa Game Nào?

11cheatw+ 100 viên đạn cho từng loại súng (súng bạn đang snghỉ ngơi hữu)
12stk9Giết toàn bộ quái vật trên bản vật.
13stmusLựa bài bác nhạc số x
14stmusstopLệnh tắt nhạc
15stm hoặc cheatm+ 10.000 đá quý.
16stshopLệnh này sẽ có tác dụng hiện toàn bộ vật dụng trong Shop.
17statBật / tắt số liệu thống kê lại hiện tại
18remgammaLệnh này để giúp chúng ta qua vòng ngay lập tức chớp nhoáng.
19stwnnVề nước.

Các Lệnh cheat game Alien Shooter phổ biến 

Lệnh Cheate – lệnh qua level

Trong game Alien Shooter 2 đôi khi sẽ sở hữu được phần lớn màn thừa cực nhọc và khiến cho không ít người dân chơi mãi nhưng ko qua được. Do đó, nếu mà đã trải mãi nhưng mà không qua nổi tuy vậy vẫn mong muốn chơi tiếp màn sau thì chúng ta cũng có thể thực hiện lệnh “Cheate”. Gõ lệnh này khi đã nghịch bạn sẽ ngừng màn chơi đó ngay chớp nhoáng.

*
1.Lệnh Cheate – lệnh qua level

Nhưng chúng ta vẫn nên nỗ lực trường đoản cú thừa qua những màn, điều đó bất chợt thú vui mới không bị mất đi. Chỉ Lúc “bí” quá new sử dụng thôi bạn nhé!

Lệnh Cheath – khiến cho bạn tăng 1000 đơn vị máu

Bọn quái vật trong game Aline Shooter 2 cực kỳ đông và hung tợn, mức độ vừa phải mỗi màn các bạn sẽ cần chiến đấu cản lại khoảng tầm 10.000 nhỏ với cứ 100 nhỏ xuất hiện bên trên bản vật một thời gian. Nếu chúng ta không nkhô cứng tay cùng khéo léo sẽ bị chúng tấn công với hút tiết ngay lập tức chớp nhoáng. hầu hết dịp, các bạn sẽ không thể như thế nào phản kháng nổi trước làn sóng tấn công ồ ạt của quái vật thì chúng ta có thể nkhô giòn tay nhập mã “cheath” để lại có thêm 1000 huyết nhằm liên tục chiến tranh nhé.

Lệnh cheatw – download đầy đủ bộ súng

Trong game bắn súng thì vũ khí đa phần là các nhiều loại súng đạn. Đàn quái vật phần đông mỗi khi một ngày càng tăng con số trong lúc đạn dược và trang bị của người tiêu dùng lại có hạn. Để tránh tình trạng sẽ trong triệu chứng nguy nan cơ mà súng lại hết đạn, bạn cũng có thể thực hiện lệnh cheatw góp bản thân hoàn toàn có thể download luôn luôn không thiếu thốn khí giới.

*
3.Lệnh cheatw – thiết lập đầy đủ bộ súngLệnh Cheata – tăng 1000 viên đạn

Khi thực hiện lệnh Cheata góp người nghịch mua ngay lập tức 1000 viên đạn nhưng mà ko đề xuất mất công đi tìm kiếm kiếm.

Dùng lệnh cheatm góp tìm tiền nkhô cứng chóng

Quý khách hàng mong muốn mua những đồ với trang bị vào game Aline Shooter dẫu vậy số chi phí trong tài khoản lại cạn kiệt? Vậy hãy gõ ngay lập tức lệnh Cheatm để rất có thể biến đổi “đại gia” ngay lập tức và tha hồ thiết lập với tăng cấp phần nhiều sản phẩm bạn thích nhé!

Mã Cheats – tăng tốc độ vào game

Nếu nhỏng vẫn là 1 trong những gamer thành thạo trong Alien Shooter 2 rồi thì chúng ta có thể tăng lên phần thách thức không chỉ có thế bằng cách tăng tốc độ của game. Hãy sử dụng lệnh Cheats để tăng lên 50 kỹ năng tốc độ của trò nghịch và biểu thị kĩ năng cách xử lý, dịch chuyển của chính bản thân mình nhé!

*
6.Mã Cheats – tăng vận tốc trong gameLệnh Cheatf – cung cấp đi trong khu vực tối

Quý khách hàng sợ hãi phải đối mặt cùng với rất nhiều nhỏ thú vật bất ngờ dancing xổ ra trường đoản cú vào bóng tối? Trong game Alien Shooter 2, người chơi sẽ không tách ngoài buộc phải kungfu trong những quần thể hầm buổi tối, tốt khu vực tất cả bóng đèn bị hư. Lúc kia, bạn có thể áp dụng lệnh Cheatf nhằm cài đặt một dòng đèn điện.

*
7.Lệnh Cheatf – cung cấp đi trong khu vực tối

Những lệnh (mã cheat) trong game alien shooter nhưng idayroi.com trình làng bên trên đây vô cùng hữu ích cho người nghịch trong vô số ngôi trường hòa hợp. Trong chế độ Survival thì những cheat code này không có tác dụng. Bạn cùng cần nhớ rằng chỉ trong ngôi trường đúng theo “cấp bách” lắm hoặc mới tập chơi thì mới có thể sử dụng, những điều đó bắt đầu không làm mất đi đi sự thú vị, thu hút của game nhé.

Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!

Tips : Niếu nhỏng thấy gõ điều đó thừa phiền toái và thỉnh thoảng chúng ta lại ko nhớ chúng ta có thể làm theo cách sau khi cài đặt với crack game chấm dứt. Quý khách hàng vào tlỗi mục Run tìm kiếm file weapon.cfg và mlàm việc nó lên (bởi notepad) tiếp nối sửa giá chỉ của chính nó theo như bạn có nhu cầu bằng cách Bấm Ctrl + f sau đó search Cost và sửa lại giá nhỏng bạn có nhu cầu những điều đó giá các các loại súng vẫn phải chăng rộng.