Mua game trên steam như thế nào

Với những người bắt đầu “nhập môn” thì việc mua game bên trên steam vẫn còn đó siêu kinh ngạc.

Bạn đang xem: Mua game trên steam như thế nào

Để giúp bạn không trở nên lo sợ, bài viết sau đây chúng tôi đã tiết lộ cho các bạn top 3 giải pháp mua game bên trên steam lập cập và tiện nghi độc nhất vô nhị. Cùng tò mò nhé!

cũng có thể các bạn quan tiền tâm:


Cách download game bên trên steam bởi thẻ điện thoại

Trước tê, việc chọn mua game steam bởi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh tương đối dễ ợt. Tuy nhiên, hiện thời vẻ ngoài này đã trở nên bác quăng quật.

Xem thêm: Top 5 Game Kiếm Hiệp Mobile Hấp Dẫn Nhất Năm 2021, Top 9 Game Kiếm Hiệp Mobile Hấp Dẫn Nhất Năm 2021

Nhưng hiện thời vẫn tồn tại tương đối nhiều người dùng vướng mắc là liệu còn bí quyết nào có thể download game Steam bằng thẻ điện thoại cảm ứng thông minh hay không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn ko sử dụng internet banking. Trên thực tiễn, các bạn vẫn có thể tiến hành giải pháp thiết lập game steam trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ việc qua khâu trung gian bằng “Steam Wallet”.


*
*
*
*
*
*
Cách download game bên trên steam bằng thẻ visa

Trong đó:

Card number là 16 số được in ở khía cạnh trước của thẻ VisaNhtràn vào ô Expiration date and security code thời hạn hết thời gian sử dụng cùng 3 số sau cuối của thẻ.Tiếp mang lại chúng ta điền bọn họ cùng tên của bản thân vào ô Last name cùng First name.Nhập xúc tiến giao dịch download vào ô City, số phone, mã bưu chủ yếu của thành phố…Sau khi vẫn điền vừa đủ báo cáo ấn vào ô Continue dưới nhằm liên tục.Cuối cùng hình ảnh vẫn xuất hiện báo cáo nên tkhô hanh tân oán. Nếu chấp nhận ấn Purchase nhằm kết thúc quy trình cài game.

Trên đó là bài viết trả lời các cách cài đặt game trên steam dễ dàng và thuận tiện người nào cũng rất có thể thực hiện tất cả newbie. Hy vọng bạn vẫn kịp ghi ghi nhớ nhằm khi phải sử dụng. Chúc thành công!