Top 12 Game Kinh Dị Nhật Bản Đáng Sợ Nhất Nên Chơi Trong Đêm

Nếu chúng ta là 1 trong bạn, đặc biệt là những người mê say đa số game ma, thì sau đây là top 10 những tựa game kinh dị tuyệt tốt nhất hồ hết đại. Chình họa báo tránh việc đùa thời điểm nửa đêm nhé.

Nếu các bạn là một trong những người chơi, đặc biệt là những người dân mê thích hầu hết game kinh dị, thì sau đó là trang đầu phần lớn trò đùa kinh dị giỏi độc nhất vô nhị đa số đại. Cảnh báo không nên chơi thời gian nửa đêm nhé.quý khách sẽ xem: Game kinh dị tuyệt nhất vậy giới

Layers of Fear

Không khai quật những vào nhân tố ma mị, Layers of Fear nghiêng nhiều hơn thế nữa về nguyên tố trinc thám, giải đố cùng ma. Trong game, bạn chơi đã đóng vai một họa sỹ khoác những bệnh căn bệnh tư tưởng. Với mục tiêu search kiếm cảm xúc để vẽ được một tác phđộ ẩm nhằm đời, đàn ông họa sỹ này đang dọn mang đến sinch sống ở một lâu đài sở hữu tên Victoria.

Bạn đang xem: Top 12 game kinh dị nhật bản đáng sợ nhất nên chơi trong đêm


*

Tại trên đây, một bức tấm che bí mật kinh khủng khiếp đã làm được vén lên với rất nhiều diễn biến đáng sợ với chết chóc. Với vấn đề áp dụng camera góc nhìn thứ nhất, độ kinh dị cùng rùng rợn trong Layers of Fear càng tăng lên gấp nhiều lần.
*

Amnesia: The Dark Descent là tựa game đáng sợ, tồn tại được xây dừng bởi vì Frictional Games cho Microsoft Windows , Mac OS X , cùng Linux. Tđắm say gia vào trò đùa, những bạn sẽ được nhập vai một nhân vật thương hiệu là Daniel cùng với nhiệm vụ mày mò một lâu đài u tối. Trong khi cần tránh đều nhỏ quái vật, chúng ta cũng yêu cầu giải hầu như câu đố rất là chông gai và trở ngại. Trò nghịch được giới phê bình đón nhận, dấn nhị giải thưởng tự những Liên hoan trò đùa chủ quyền vào thời điểm năm 2010.

Xem thêm: Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android, Ios, Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android


*

Đây là tựa game đáng được nói đến tuyệt nhất vào của list đông đảo tựa game ma tốt duy nhất số đông thời đại. Với gameplay đặc sắc, đồ họa hoàn hảo nhất cũng giống như cốt truyện nhiều mẫu mã, Dead Space là 1 trong những trong số những tựa game vẫn tạo sự thành công xuất sắc đến EA. Cách tuyệt độc nhất vô nhị nhằm chúng ta trải nghiệm tựa game này chính là tắt đèn, trùm chân và bật sản phẩm lên, chắc chắn các bạn sẽ cảm giác được không còn chiếc tuyệt của nó.
*

Outlast là một game kinh dị được thiết kế theo phong cách theo mắt nhìn thứ nhất vị hãng Red Barrels cải tiến và phát triển vào năm 2013. Người đùa đang đóng vai bên báo khảo sát Miles Upshur để mày mò bệnh viện tinh thần Mount Massive Asylum sinh hoạt bang Colorado (Mỹ) và yêu cầu cố gắng tồn tại đủ lâu để phạt hiển thị kín quyết liệt của nó.Hãng trở nên tân tiến trò chơi là studio Red Barrels, được thành lập và hoạt động vị một vài nhân kiệt trong ngành công nghiệp game, những người đang góp thêm phần ko bé dại tạo cho nổi tiếng mang lại Prince of Persia, Assassin Creed, Splinter Cell, với Uncharted. Đây là thành phầm thứ nhất của hãng sản xuất, có tương lai đã mang lại nỗi lo sợ với gần như con quái thú ma độc nhất tự trước tới thời điểm này trong thâm tâm trí người chơi.

Silent Hill 2


*