XEM PHIM NOW YOU SEE ME 2

Xem phyên ổn Now You See Me miễn mức giá với chất lượng hình hình ảnh Full HD quá trội đương nhiên phiên phiên bản vietsub với ttiết minch lồng giờ việt chuẩn mang lại giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất chưa tùng gồm.

Bạn đang xem: Xem phim now you see me 2


Download Now You See Me

Tải phyên ổn Now You See Me miễn phí và mau lẹ trên gamemienphi.org, Shop chúng tôi cung cấp chức năng download phyên ổn miễn tổn phí đến chúng ta thuận lợi tàng trữ những tập phim cơ mà bạn mến mộ nhất.

Xem thêm: Chơi Game Chiến Hạm Cuối Cùng 2 (13/13 Thuyết Minh), Chơi Game Chiến Hạm Cuối Cùng


*

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me – Sở phim điện hình họa hấp dẫn của màn ảnh rộng lớn ảo ảnh thuật xuất xắc là hiện nay thực? 

Thông tin phim

Tên phim: Phi vụ nạm kỷ (Now You See Me)Thể loại: Phyên hành động, phyên ổn hàiĐạo diễn: Louis LeterrierSản xuất: Bobby Cohen, Alex Kurtzman, Roberto OrciKịch bản: Ed Solotháng, Boaz Yakin, Edward RicourtDiễn viên: Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Mélanie Laurent, Isla Fisher, Dave Franco, Michael Kelly, Comtháng, Michael Caine, Morgan FreemanNăm phát hành: 2013Thời lượng: 115 phútQuốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Phi vụ nạm kỷ gồm tựa đề giờ đồng hồ Anh là Now You See Me. Đây là một trong bộ phim truyện hành động tù đọng của năng lượng điện ảnh Mỹ trình làng năm 2013 bởi Louis Leterrier đạo diễn. Sở phyên đề cập về mẩu truyện luân chuyển xung quanh một nhóm thuật ảo ảnh với phần nhiều phi vụ giật ly kỳ của mình.

Bốn công ty ảo ảnh thuật lừng danh gồm: Daniel Atlas, McKinney, Jaông chồng, với Henley. Họ cùng cả nhà thành lập đội ảo ảnh thuật bốn fan khắc tên là The 4 Horsemen.. cả đội gồm chuyến hành trình mang đến Las Vegas để màn biểu diễn vào một công tác vì chưng Arthur Dressler tổ chức. Những màn ảo thuật của mình cực kì lôi cuốn và kỳ dị. Những màn ảo ảnh thuật không thấy được ngơi nghỉ ngẫu nhiên đâu trừ nhóm của mình. Tại buổi biểu diễn đó, cỗ tứ đọng vẫn màn biểu diễn một màn ảo ảnh thuật cực kì khiến sốc mang lại toàn thể phần đa fan. Nhóm vẫn thực hiện đưa một người theo dõi tự Las Vegas mang lại cướp 3 triệu đô la trên bank Paris chỉ trong giây lát. Số tiền này tiếp nối được phân chia mang đến tất cả khán giả đón coi buổi diễn đạt, gây ra một giờ vang khôn cùng béo.

Sự kỳ dị này đang khiến họ bị FBI khảo sát, cùng với kia bọn họ cũng buộc phải đối mặt với một lão thôn ảo thuật Thaddeus Bradley. Ông là bạn siêng tò mò và hiếu kỳ và mong muốn bóc tách mẽ đông đảo mảng miếng ảo thuật của người cùng cơ quan. Vừa đối lập với FBI vừa phải đương đầu với Thaddeus Bradley, cỗ tứ đã làm gì nhằm xử lý nkhô giòn gọn phần nhiều rắc rối? Liệu chuyện gì đang xảy ra cùng với cỗ tđọng, họ có bí mật gì để thực hiện được phi vụ đó?