TOP 10 PHẦN MỀM TĂNG TỐC, HỖ TRỢ CHƠI GAME KHÔNG GIẬT LAG TRÊN MÁY TÍNH

Việc setup các ứng dụng game trên máy vi tính chạy Windows yên cầu ít nhiều những phầm mượt cung ứng. FPT Shop chia sẻ cùng với các bạn những phầm mượt cần thiết sẽ giúp mang đến việc cài đặt game.


*

Những phần mềm buộc phải tất cả nhằm thiết đặt game bên trên laptop Windows.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm tăng tốc, hỗ trợ chơi game không giật lag trên máy tính

Tùy mỗi game, ứng dụng nhưng cách cài đặt khác biệt, cùng những lỗi xẩy ra cũng không giống nhau. Đa phần các bên cải tiến và phát triển game đều phải có gần như kinh nghiệm không những về Hartware mà còn là một phần mềm, để hỗ trợ tốt nhất đến việc setup cùng hưởng thụ của người tiêu dùng. FPT Shop gửi mang lại các bạn các ứng dụng cần thiết vào Việc thiết đặt cùng chơi game, góp các bạn hạn chế rất nhiều trường hợp lỗi với giành được một yên cầu khi chơi game rất tốt.

Phần mềm hỗ trợ thiết lập & đùa game

1. DirectXĐây là ứng dụng cực kỳ cần thiết đến máy tính xách tay lúc thiết lập các vận dụng game, cải cách và phát triển do Microsoft. Chắc hẳn bạn đã từng gặp lỗi "*.dll is missing" rồi đúng không nhỉ nào, nguim nhân nghỉ ngơi đây là vày máy vi tính nhiều người đang thiếu thốn phần mềm cung cấp DirectX.

*

Đối cùng với Windows 10 thì DirectX đã có được tích phù hợp sẵn.

2. NET Framework

*

Hầu hết các game đông đảo từng trải khối hệ thống buộc phải bao gồm pháp luật .NET Framework, chỉ cần tùy game mà từng trải phiên bản làm sao nhưng mà thôi. Nếu game đòi hỏi phiên bạn dạng làm sao, thì bạn đề nghị cài đặt đúng phiên bản kia. Phiên bản cũ rất có thể chạy game này, tuy thế phiên bản mới hơn không Chắn chắn đang chạy được.

* Lưu ý: Đối với phiên bạn dạng .NET Framework 3.5, sẽ bao gồm cả Net 3.0 với 2.0 rồi. Bản này đang tất cả trên Windows 10, chúng ta cũng có thể kích hoạt nó trong Program và Features.

3. Microsoft Visual C++

Đây cũng là 1 trong phép tắc luôn luôn phải có nhằm cung cấp câu hỏi thiết lập các ứng dụng game của Microsoft. Công vậy này góp tạo thành môi trường xung quanh thư viện để cung cấp những game. VớiMicrosoft Visual C++, bạn sẽ hạn chế được khá nhiều lỗi Khi thiết lập cùng chơi game bên trên laptop chạy Windows.

Xem thêm: Game Quản Lý Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại, Quản Lý Nông Trại

*

4. PhysX

*

Phần mượt bởi vì hãng sản xuất NVIDIA trở nên tân tiến nhằm hỗ trợ chơi game được giỏi hơn. Lưu ý rằng phép tắc này chỉ dành riêng cho máy gồm thẻ màn hình Nvidia.

Tải về phần mềm:PhysX-9.14.0702-SystemSoftware

5. GeForce ExperienceGeForce Experience làứng dụng giành riêng cho các máy vi tính áp dụng Card screen GeForce thế hệ mới. Ứng dụng này cũng được GeForce cải cách và phát triển, cung cấp những công cụ bổ ích góp nâng cao những thưởng thức khi tập luyện game.

*

Tải về phần mềm:GeForce_Experience_v3.3.0.95

Phần mềm tăng tốc độ lúc tập luyện game

1. Razer Game Booster

*

Đây là phần mềm hỗ trợ các máy tính có cấu hình yếu, giúp Cải thiện tại tốc độ laptop. Công thế này giúpnâng cao năng suất hoạt động của máy vi tính trong quy trình chơi trò giải trí bằng cách thiết lập cấu hình khối hệ thống, tắt những ứng dụng và hình thức dịch vụ Windows không cần thiết, lau chùi và vệ sinh RAM, buổi tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ, ...

Razer trò chơi Boostervận động công dụng với đồ họa dễ thực hiện, thân mật với người tiêu dùng. Phần mềm hoàn toàn có thể tương hợp với PunkBuster, Cheating-Death, VAC và nhiều chương trình kháng gian lậu không giống.

Tải về:RazerCortexSetup_7.6.8.66

2. Wise Game BoosterTuy là một trong những vận dụng miễn phí, nhưng Wise Game Booster chuyển động tương đối hiệu quả vào câu hỏi buổi tối ưu hóa khối hệ thống để có được đều yêu cầu game tuyệt vời nhất tốt nhất.Wise Game Booster cung cấp những tùy chọn đơn giản tuy thế hữu dụng, nhanh lẹ. Nó rất có thể nâng cao công suất máy tính của khách hàng bằng phương pháp tắt những quá trình cùng những hình thức ko quan trọng. Dường như, Wise Game Boosteró gồm dung lượng nhỏ tuổi, trọn vẹn dễ dãi vào bài toán thiết đặt với gỡ bỏ.

*

Tải về:WGBSetup

Trên đây là đa số phương pháp tốt nhất trong câu hỏi cung ứng thiết lập những vận dụng game cùng tăng tốc độ, về tối ưu hóa khối hệ thống khi tập luyện game. Giải pháp này sẽ hiệu quả đối với laptop yếu đuối, có thông số kỹ thuật tốt hoặc hầu hết thiết bị không vừa sức nhằm chạy hầu hết game nặng, bao gồm đề nghị cao.

Để rất có thể dành được các trải nghiệm game tốt nhất, hãy xem xét tới việc nâng cấp phần cứng như CPU, RAM, SSD tuyệt thậm chí còn là sắm cho mình một loại máy tính xách tay gaming new. Nếu bạn quyên tâm, rất có thể xem thêm những thành phầm máy tính dành riêng cho bạn, hỗ trợ buổi tối nhiều cho câu hỏi chơi, thử dùng game tại khối hệ thống của FPT Shop chúng tôi nhé.