Popcap games trò chơi điện tử

Gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x và 10x tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia, PopCap Games đã mang đến những trò chơi thú vị không thể nào quên.Bạn đang xem: Popcap games trò chơi điện tử

PopCap Games là nhà phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng của Mỹ, được thành lập năm 2000, thuộc về John Vechey, Brian Fiete và Jason Kapalka và là công ty con của Electronic Arts. PopCap thường được biết đến với game offline gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x và 10x, nổi tiếng nhất phải kể đến Plants vs Zombies.

Bạn đang xem: Popcap games trò chơi điện tử

Hiện các game thuộc PopCap vẫn có trên web và các thiết bị di động nhưng phải trả phí hoặc miễn phí có giới hạn thời gian.

1.Feeding Frenzy

Feeding Frenzy (Cá lớn nuốt cá bé) là một trò chơi do Sprout Games phát triển và phát hành bởi PopCap Games. Game được ra mắt lần đầu vào năm 2004, sau đó phát hành phần tiếp theo,Feeding Frenzy 2: Shipwreck Showdown vào năm 2006.


*

2.Plants vs. Zombies


*

Plants vs. Zombies (Đại chiến Xác sống) là một trò chơi điện tử phòng thủ được PopCap Games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X vào năm 2009. Người chơi sẽ vào vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân xác sống đột nhập và ăn mất não của mình. Đối với thế hệ 9x và 10x,Plants vs. Zombies đã trở thành một phần trong tuổi thơ.

3.Bejeweled


*

Bejeweled (Kim Cương) là game thuộc thể xếp hình của PopCap Games, được phát triển lần đầu năm 2001 cho webgame. Hơn 75 triệu bản Bejeweledđược bán và được tải về trên 150 triệu lượt. Có thể coiBejeweled là tiền đề cho những trò chơi xếp hình nổi tiếng bây giờ, chẳng hạn nhưCandy Crush Saga.

Xem thêm: Game Tinkerbell: Truy Tìm Ẩn Số, Game Bạn Gái, Game Truy Tìm Sô Cô La

4.Zuma


*

Zuma là trò chơi điện tử thể loại giải đố được phát hành năm 2003bởi PopCap Games. Người chơi có thể chơi online miễn phí tại một số trang web, hoặc tại các nền tảng như điện thoại. Là một trong những trò chơi ra đời sớm nhất của PopCap Games, Zuma cũng được thế hệ 8x, 9x yêu thích.

5.Pizza Frenzy


*

Pizza Frenzy là trò chơi giao bánh pizza theo phong cách arcade, được phát triển bởi Sprout Games và xuất bản bởi PopCap Games. Ra mắt từ năm 2005, Pizza Frenzy tuy không nổi tiếng bằng nhiều trò chơi khác của PopCap, nhưng cũng là cái tên đáng được đưa vào danh sách này.


Tiếng sét trong mưa tập 4


Loa nhỏ nhưng công suất lớn


Báo cáo xuất khẩu thủy sản việt nam năm 2014


Trị thâm mụn bằng rau diếp cá


10 game online pc, hay nhất 2021 bạn không nên bỏ lỡ


Những đội hình mạnh trong đấu trường chân lý mùa 3


Thủ phạm vụ trộm xe, đâm tử vong bác sĩ nha khoa ở bình dương đã bị bắt


Các tư thế trong yoga


Chùa pháp hoa phú nhuận


Cách trị thâm mụn lâu năm


Hình vẽ tô màu cho bé


Phim cả một đời ân oán tập 61


Cách chỉnh độ sáng màn hình 1280


Các ngành đại học quốc gia hà nội


Quay lén nhiều em cởi quần đái bậy trên cỏ


Chuyên mục


About us


gamemienphi.org has been publishing weblogs since 2021...

Blog Pages


Follow by Email

Get all latest content delivered straight to your inbox.