Gta 5 roleplay việt nam

Acc Gta 5 Free 2021 ❤️️ Nhận Nick Gta 5 Miễn Phí Vip Nhất ✅ Bạn Là Người Yêu Thích Tựa Game Gta 5 Thì Không Nên Bỏ Lỡ Các Tài Khoản Vip Free Dưới Đây Nhé.

Bạn đang xem: Gta 5 roleplay việt nam


Giới Thiệu Game Gta 5

Trước tiên gamemienphi.org sẽ giới thiệu game gta 5 cho các anh em game thủ một số thông tin về game này nhé.

Grand Theft Auto Vlàtrò chơi điện tửhành động phiêu lưudoRockstar Northphát triển vàRockstar Gamesphát hành.Đây là phần thứ năm củadòng trò chơiGrand Theft AutosauGrand Theft Auto IV(2008). Game lấy bối cảnh hư cấu ở bang San Andreas (dựa vàomiền Nam California),


Là một trong những game phổ biến nhất trên toàn thế giới. GTA 5 là tên viết tắt của Grand Theft Auto V được phát hành lần đầu năm 2013 thế nhưng đến tháng 4 năm 2015 thì GTA 5 phiên bản dành cho PC mới được ra mắt. GTA V là trò chơi hành động phiêu lưu được chơi từ góc nhìn thứ ba hoặc thứ nhất do Rockstar North phát triển và Rockstar Games phát hành.

Xem thêm: Tham Khảo Cấu Hình Máy Tính Phòng Net Game Tầm Trung, Cấu Hình Phòng Net

Cốt truyện của game xoay quanh ba nhân vật chính là tên cướp ngân hàng đã giải nghệ Michael De Santa, giang hồ đường phố Franklin Clinton, tên bán thuốc phiện và buôn lậu vũ khí Trevor Philips. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật, thực hiện các phi vụ trộm cướp; lối chơi lái xe và bắn súng xuất hiện trong nhiều nhiệm vụ.

Grand Theft Auto V sẽ cho bạn điều khiển3nhân vật chính của trò chơi làFranklin,MichaelvàTrevortung hoành trong thành phốLos Santos. Mỗi nhân vật sẽ có mỗi cốt truyện riêng nhưng vẫn sẽ liên kết lại với nhau, cùng nhau 3 nhân vật này sẽ khuấy đảothế giới ngầmcủa thành phố Los Santos, chiến đấu với cácthế lực thù địchvàlực lượng cảnh sátcủa thành phố.

Những ✅ Shop Liên Quân Miễn Phí✅ Cho Acc Lq Free Vip Mới Nhất


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liên Hệ Tặng Acc Gta 5 Free Mới Nhất