TAM QUỐC DIỄN NGHĨA OFFLINE

Tam quốc diễn nghĩa, nguyên tên là Tam quốc chí thông tục diễn nghĩa, là một tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc được La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 kể về thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc (190-280) với khoảng 120 chương hồi, theo phương pháp bảy thực ba hư (bảy phần thực ba phần hư cấu).

Bạn đang xem: Tam quốc diễn nghĩa offline

Tiểu thuyết này được xem là một trong bốn tác phẩm cổ điển hay nhất của văn học Trung Quốc.Tóm tắt sơ lược toàn bộ truyện: - Triều đình tranh giành quyền lực - Chiến tranh loạn lạc giữa mười quân phiệt (190-200) - Tiền Xích Bích (200-208) - Hậu Xích Bích (208-220) - Ba nước cùng xưng đế - Nhà Tây Tấn thống nhất Trung HoaỨng dụng đọc truyện Tam quốc diễn nghĩa offline gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tùy chọn chế độ đọc, phù hợp với nhiều đời máy từ thấp đến cao. - Đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng - Thay đổi font chữ, màu nền - Tự động lưu chương đang đọc - Truyện full hoàn thiện, đọc offline, không cần kết nối mạng

Hướng dẫn cài đặt


Tam quốc diễn nghĩa truyện offline là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi TopLibrary, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây gamemienphi.org sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tam quốc diễn nghĩa truyện offline trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Tam quốc diễn nghĩa truyện offline trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Romance Of The Three Kingdoms Xii Free Download &Laquo; Igggames

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tam quốc diễn nghĩa truyện offline cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tam quốc diễn nghĩa truyện offline apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại gamemienphi.org.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tam quốc diễn nghĩa truyện offline bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tam quốc diễn nghĩa truyện offline sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tam quốc diễn nghĩa truyện offline sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tam quốc diễn nghĩa truyện offline trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tam quốc diễn nghĩa truyện offline trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.