TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ 2018

Google Drive sầu mang lại những tiện ích lưu trữ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên giải pháp này cũng số lượng giới hạn dung tích lưu trữ. gamemienphi.org đã chỉ chúng ta cách tăng dung tích Google Drive 2020 miễn tổn phí nhưng không yêu cầu tăng cấp.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng google drive miễn phí 2018

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20đôi mươi MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive là một kênh dịch vụ tàng trữ dữliệutrực tuyến đường cung ứng cho những người dùng 15 GB dung tích miễn giá thành, tuy vậy các bạn cũng cần xem xét rằng, 15 GB tại đây không chỉ bao gồm Drive, ngoài ra bao hàm cả tài khoản Gmail (mail với các tập tin gắn kèm), hình họa lưu lại bên trên Google Photos, tập tin sao lưu tự điện thoại thông minh,...

Mức dung lượng này là đủ sử dụng mang lại đa phần người tiêu dùng, nếu như thừa nút Google sẽ thưởng thức bạn đặt hàng dung tích hoặc giải pngóng dung lượng.

*

Mức tầm giá Lúc nâng cấp:

Google Drive sầu mang đến 2 gói dung tích cơ bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) và 200 GB (69.000 đồng/tháng).Trong khi, nếu như có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thế nữa, bạn cũng có thể lựa chọn download những gói dung lượng "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) và 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số biện pháp khiến cho bạn tăng dung tích nhưng ko buộc phải tốn chi phí nâng cấp:

Dọn dẹp lại những tệp không thực hiện bằng phương pháp xóa bọn chúng đi ngoài Drive sầu để sở hữu được lượng không gian tàng trữ nhiều hơn. Và thường thì những tệp tin lớn số 1 sẽ ở đầu danh sách, các bạn cẩn thận hoàn toàn có thể xóa hay không nhằm xóa.

*

Sử dụng các phương pháp trực con đường của Google như Google Doc, Google Sheet,…

Nếu bạn có nhu cầu tăng dung tích trống trên Drive, hãy tàng trữ tài liệu ở định dạng file của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings cùng không dừng lại ở đó nữa) do Google cung ứng dung tích tàng trữ không giới hạn miễn giá thành cho những định dạng này.

Xem thêm: Tổng Hợp Tin Game Nhập Vai Mới Ra Mắt Cực Đỉnh! Game Moi, Game Đang Hot Nhất

*

Sử dụng Google Photos nhằm giữ hình hình ảnh, video

Hầu không còn các bức ảnh rất tốt chiếm phần rất nhiều không khí lưu trữ bởi vậy gắng vì thêm hình họa của bạn vào Drive thì nên áp dụng Google Photos.

*

Không thêm những tệp được chia sẻ bên trên Drive của bạn

lúc bạn không giống chia sẻ ngôn từ Drive sầu cùng với chúng ta, câu chữ đó sẽ không còn chiếm phần ngẫu nhiên dung lượng tàng trữ như thế nào của khách hàng trừ khi chúng ta lựa chọn thêm văn bản đó vào Drive.

Xóa thùng rác rưởi bên trên Google Drive

Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để tăng dung tích Google Drive sầu là dọn sạch sẽ thùng rác rến. Các thỏng mục trong thùng rác rến của công ty vẫn chiếm không gian, nhằm dọn sạch sẽ các tệp này trên thùng rác, thực hiện như sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Google Drive với nhấp vào Thùng rác sinh sống tkhô hanh phía trái.

*
Bước 2: Nhấp vào mũi tên lân cận trường đoản cú Thùng rác rưởi và nhấp vào Dọn không bẩn thùng rác rưởi.

Cách 3: Nhấn xác thực lại nhằm xóa.

Trên đây là một số bí quyết tăng dung tích tàng trữ bên trên Google Drive nhưng mà chúng ta có thể thực hiện được cơ mà không bắt buộc tốn phí nâng cấp. Mong rằng từ những phương pháp trên chúng ta cũng có thể thống trị dung lượng tệp trn Google dễ dàng rộng.