Game bắn xe tăng tank

Tank-o-Box là tựa game bắn súng với nhiều nhiệm vụ và nâng cấp vũ khí hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm 1 người hoặc 2 người chơi trên thuộc 1 trang bị cùng mỗi người sẽ điều khiển một chiếc xe tăng để chống lại đội xe cộ hùng mạnh của đối thủ. Trong bài viết dưới đây, gamemienphi.org sẽ hướng dẫn bạn tải game tank o box full crackcực chi tiết. Mời bạn đón đọc!

Tank-o-Box: Cuộc chiến bắn tăng khốc liệt

Trong game, người chơi điều khiển xe cộ tăng cực đơn giản: Phím mũi thương hiệu để di chuyển, giữ nút Ctrl để bắn. Dù xe tăng của bạn tất cả mạng sống vô hạn cùng tiêu diệt được vô số kẻ thù. Nhưng nếu trụ sở thiết yếu bị phá hủy thì bạn vẫn trở thành người thua kém cuộc. Mỗi chiếc xe tăng của kẻ thù bị tiêu diệt sẽ để lại một phần thưởng. Nó sẽ góp bạn nâng cấp xe cộ tăng hoặc bổ sung thêm đạn dược. Ví dụ, phần thưởng rơi ra là ngôi sao 5 cánh xanh lá cây, nó sẽ góp bạn tăng cường sức mạnh “áo giáp” với hỏa lực của xe cộ tăng. Xe tăng của kẻ thù gồm sử dụng Radar để xác định vị trí cùng căn cứ chính của bạn. Hãy cố gắng thổi bay những chiếc radar này bởi nó sẽ khiến kẻ thù mất phương hướng cùng giúp bạn chấm dứt nhiệm vụ nkhô nóng hơn. Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ lưu tiến trình chơi và mật khẩu để ko bị lộ dữ liệu cá nhân khi sử dụng phổ biến máy tính.

Bạn đang xem: Game bắn xe tăng tank

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi vào game là phải tiêu diệt tất cả các xe cộ tăng của địch thì mới dứt nhiệm vụ để qua round chơi! Ngoài nhiệm vụ tiêu diệt hết những xe tăng địch, Hơn nữa phải đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ 1 nơi ở của 1 vị tướng như thế nào đó! Hoặc nhận các nhiệm vụ khác như: bắn phá kho đạn, xí nghiệp sản xuất của địch…

*
Tank-o-Box là tựa game bắn súng với nhiều nhiệm vụ và nâng cấp vũ khí hấp dẫn

Hiệu ứng âm tkhô nóng vào game cũng hơi hay: Khi bạn bắn nổ 1 chiếc xe tăng như thế nào đó thì chiếc xe pháo đó sẽ bị bốc cháy và nổ dĩ nhiên hiệu ứng âm thanh nghe rất thực tế!

Càng lên cao thì càng cạnh tranh (game nào cũng thế), nhưng cũng đừng lo vày Khi bắn nổ một xe tăng làm sao đó của địch thì bạn sẽ được cung cấp các đồ dùng cần thiết như ngày tiết, vũ khí hoặc đạn dược… Lúc đầu đường đạn còn yếu đề nghị chỉ bắn nổ được 1 xe pháo nhưng dần về sau ăn nhiều đạn hơn thì có thể tiêu diệt được nhiều xe pháo tăng hơn đồng thời.

Game Tank-o-Box chia thành 2 mục chính: Arcade với Extra

Arcade: Đây là phần dễ nhất bởi Khi chọn arcade thì số xe pháo tăng sẽ không nhiều với dễ chơi.Extra: Nếu bạn chọn mục extra thì sẽ cần những pha căng não bởi sẽ bao gồm rất nhiều xe pháo tăng cùng mức độ nặng nề cũng tăng lên.

Các tính năng đáng chú ý Tank o Box

Hơn 50 màn chơi với độ khó khăn tăng dần.Nhiều phương pháp nâng cấp xe cộ tăng.Không giới hạn mạng sống của người chơi.Hai chế độ chơi với mức độ cạnh tranh, dễ không giống nhau.

Xem thêm: Tải Game Đại Chiến Rồng Lửa Đại Chiến, Game Chiến Rồng Lửa Đại Chiến, Dragon Shooter

*
Với hiệu ứng âm thanh chân thực, đồ họa 2D vào game cũng tương đối hay.

Cấu hình yêu thương cầu Tank o Box

Hệ điều hành Windows XP/Vista/7Bộ vi xử lý 750 Mhz trở lênRAM 128 MbDirectX8.1

Link tải Tank o Box Full Crack

Tank-o-Box

https://ift.tt/3flRAzE

Tank-o-Box dự phòng

https://bit.ly/33LNkEc

Tổng kết

Bài viết trên đã hướng dẫn mang đến bạn biện pháp tải game tank o box full crackbản chuẩn mới nhất mang lại máy vi tính. Hi vọng bạn sẽ có những tích tắc chơi game vui vẻ. Chúc các bạn tải game thành công.

The post Download game Tank o Box Full Craông chồng bản chuẩn nhất mang lại máy vi tính appeared first on Top Game HOT.