TEST CẤU HÌNH CHƠI GAME

Nếu các bạn là một trong trò chơi thủ thì Việc đọc cấu hình trải đời có lẽ đang thừa thân quen trước khi bao gồm ý muốn kéo ngẫu nhiên một tựa game nào kia về máy vi tính rồi đúng không nào ?

Tuy nhiên, nếu như bạn là tay ngang hoặc dễ dàng và đơn giản là bạn lười đọc thông số kỹ thuật thì trong bài viết này mình đã ra mắt với chúng ta chính sách đối chiếu cấu hình tự động trải qua trình chuyên chú website trước khi hợp tác vào kéo phần nhiều tựa game nặng mang đến vài GB hoặc thậm chí là lên tới hàng trăm GB.

Bạn đang xem: Test cấu hình chơi game


#1. Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập với so sánh thông báo phần cứng máy tính xách tay, tiếp đến công dụng được đối chiếu trực tiếp cùng với cửa hàng dữ liệu của hãng sản xuất để tìm ra đông đảo tựa trò chơi cân xứng với cấu hình vật dụng tính của người dùng.

SystemRequirementsLab đã được thừa nhận bởi rộng 10 triệu người dùng vì độ đúng chuẩn và tính công dụng, nhanh hao gọn gàng mà nó đem đến.

Website cam đoan không thu thập thêm ngẫu nhiên dữ liệu hoặc thông báo cá thể làm sao ko kể biết tin các nhiều loại Hartware đang kết nối cùng với laptop của người tiêu dùng, chính vì nuốm bạn có thể hoàn toàn yên ổn vai trung phong lúc áp dụng nhé.

#2. Làm gắng làm sao để hiểu trò chơi mình thích gồm nghịch được trên máy vi tính của người tiêu dùng ko ?

+ Bước 1: Truy cập lệ Home của SystemRequirementsLab tại đây

+ Cách 2: Nhập thương hiệu Game mà bạn cần kiểm soát vào ô Search for a game => sau đó chọn click vào tựa game đó trong list sổ xuống (danh sách gợi ý) nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Top 20 Game Dàn Trận Cũ Mà Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Top 10 Game Dàn Trận Hay Nhất Mọi Thời Đại


*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên khi bản thân chuyển sang tab Recommended (cấu hình khuyến nghị) thì gần như cần yếu đáp ứng ngẫu nhiên đề xuất như thế nào về phần cứng, ví dụ như CPU, card hình ảnh tuyệt RAM. Các bạn có thể nhờ vào phía trên nhằm ra quyết định gồm nên tăng cấp phần Hartware cần thiết hay là không.

=> Tóm lại: Máy mình trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi tựa game Grand Theft Aulớn 5 nhưng đề nghị thiết lập cấu hình giao diện LOW một cách mềm mại.


Tips: Tại mọi lần kiểm soát thông số kỹ thuật tiếp sau cùng với gần như game khác các bạn ko buộc phải tái diễn công việc tải với chờ đợi đặt xộc xệch nhưng mà chỉ cần truy cập vào tác động nghỉ ngơi đầu bài viết => Search tên trò chơi => Đưa ra Kết luận. Nhưng với điều kiện là chúng ta dùng trình cẩn thận cũ (có nghĩa là trình duyệt mà lại ban sơ chúng ta đang thực hiện để kiểm tra đó) không chưa xóa cookies.

#3. Lời Kết

bởi thế là tôi đã trình làng sang một phép tắc khá hữu ích để so sánh cấu hình máy tính xách tay trước khi đưa ra quyết định sở hữu một tựa game như thế nào đó, công dụng tạo ra khá trực quan lại cùng dễ dàng nắm bắt đúng không nào