Test Cấu Hình Máy Tính Chơi Game

Nếu các bạn có một máy tính xách tay cùng với Hartware cùng giao diện yếu hèn hoặc một laptop cũ, điều đặc biệt quan trọng là cần kiểm tra xem máy tính xách tay của khách hàng tất cả đáp ứng nhu cầu được cấu hình buổi tối tđọc của game giới thiệu tốt không? Nhằm rời mất thời gian tải game đó về sản phẩm công nghệ và setup với cần yếu nghịch nổi. Bài viết dưới đây, gamemienphi.org xin reviews đến những game thủ 2 trang web test cấu hình máy tính xách tay tất cả chơi game được ko cực kỳ nổi tiếng.

Bạn đang xem: Test cấu hình máy tính chơi game

Hãy thuộc theo dõi nhé!

*

1. Kiểm tra cấu hình máy tính chơi trò giải trí bởi website SystemRequirementsLab

Giới thiệu về SystemRequirementsLab:

quý khách sẽ xem: cach kiem tra cau hinh may tinh co choi game

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập và đối chiếu biết tin phần cứng máy tính xách tay, sau đó tác dụng được so sánh thẳng cùng với cửa hàng tài liệu của hãng sản xuất để đưa ra đông đảo tựa game phù hợp với cấu hình máy vi tính của người dùng.SystemRequirementsLab đã làm được thừa nhận bởi hơn 10 triệu người tiêu dùng vì chưng độ đúng chuẩn và tính kết quả, nkhô cứng gọn nhưng nó đưa về.Website cam đoan không thu thập thêm bất kỳ dữ liệu hoặc thông báo cá nhân như thế nào bên cạnh lên tiếng các các loại phần cứng sẽ liên kết với laptop của công ty, chính vì cụ bạn cũng có thể hoàn toàn im trung ương lúc thực hiện nhé!

Cách thực hiện:

Cách 1: Truy ctràn lên Home gamemienphi.org/Bước 2: Nhập tên Game cơ mà bạn phải chất vấn vào ô Search for a game -> sau đó, chọn vào tựa game đó vào list lưu ý như hình bên dưới.

*

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta hãy nhấp vào nút ít Can you run it.

*

Bước 4: Trang tiếp theo sau, hiện ra cấu hình kinh nghiệm của game nhằm các bạn đối chiếu cùng với cấu hình tương ứng của máy rất có thể đáp ứng nhu cầu.Nhưng mục đích của các bạn là cần sử dụng phầm mềm đối chiếu tự động nhưng mà website mang về, yêu cầu ta đang bỏ qua mất phần này bằng phương pháp nhấp vào Can you run it một lần tiếp nữa.

*

Bước 5: Đến phía trên, các bạn lưu ý là sau khoản thời gian bắt được liên kết tải về (hộp thoại tải về hiện tại ra) hưởng thụ sở hữu về một file mang tên là gamemienphi.org (khoảng chừng 4MB), chúng ta hãy nhanh tay ấn vào nút ít dừng download trang trên thanh hao chính sách của trình để mắt tới website nhỏng hình bên dưới nhé!Chụ ý: Đây chắc rằng là một trong lỗi của Website này vì mục đích là buộc phải ngừng ở chỗ này nhằm ngóng người dùng setup file gamemienphi.org kia, thì trang lại thường xuyên download ra một Bank Page còn nếu không nhanh hao tay bấm dừng.

*

Cách 6: Cách tiếp sau, chúng ta thực hiện chạy file .exe nhưng mà bạn vừa thiết lập về khi nãy cùng chờ đón phần mềm thu thập những ban bố của dòng sản phẩm tính như: CPU, OS, RAM, Card bối cảnh, DirectX… quá trình này ra mắt trọn vẹn tự động.

*

Cách 7: Quá trình thiết lập hoàn tất các bạn hãy trở về trình thông qua với hôm nay cơ chế đã đưa ra công dụng ở đầu cuối.

*

Cách 8: Nhìn hình các chúng ta cũng có thể thấy rằng máy tính xách tay hoàn toàn có thể đáp ứng Minimum (thông số kỹ thuật buổi tối thiểu) của tựa game GTA 5 rồi, có nghĩa là có thể thỏa mãn nhu cầu quyến rũ game Khi chỉnh về mức đồ họa Low.

Xem thêm: Bật Mí “Tất Tần Tật” Từ A - Cách Sử Dụng Kĩ Thuật Trong Pes 2013

*

Tuy nhiên, Lúc mình chuyển hẳn qua tab Recommeded (cấu hình khuyến nghị) thì gần như cần yếu đáp ứng ngẫu nhiên thưởng thức nào về Hartware, ví như CPU, thẻ bối cảnh giỏi RAM. Các bạn cũng có thể dựa vào trên đây để ra quyết định gồm yêu cầu nâng cấp phần Hartware cần thiết hay không.

do vậy, là chúng ta sẽ thực hiện xong rồi nhé!

2. Kiểm tra thông số kỹ thuật thiết bị chơi game bởi website gamemienphi.org

Cách 1: Các các bạn truy cập web hỗ trợ gamemienphi.org/

*

Bước 2: quý khách click chuột vào biểu tượng kính lúp bên góc buộc phải trang web, sau khi thừa nhận kết thúc đã mở ra size search ta bắt đầu gõ tên game hoặc ứng dụng ứng dụng buộc phải kiểm tra (Ở phía trên chúng tôi vẫn kiểm soát cấu hình laptop gồm chơi nổi game PUBG hay là không nhé!)

*

Cách 3: Nhấn vào hiệu quả mà trang Game-debate vẫn trả về đến chúng ta. Tại phía trên, trang này đã đến chúng ta 2 cấu hình là thông số kỹ thuật tối tgọi và thông số kỹ thuật kiến nghị, phần bên dưới là phần hiển thị ban bố về game (trang này bạn ta đo được FPS béo nhấn lúc tập luyện PUBG sống thông số kỹ thuật build sẵn là 139 FPS) nếu khách hàng như thế nào quan tâm thì rất có thể tìm hiểu thêm còn không ta bắt đầu cuộn chuột xuống bên dưới để mang đến phần đánh giá thông số kỹ thuật nhé!

Chechồng ngay: Cấu hình PC nghịch PUBG Max Setting là như thế nào nhé!

*

*

Cách 4:
Ở phía trên trang này có 5 tuỳ chọn, bạn lựa chọn hầu như linh phụ kiện phần cứng tương ứng với thông số kỹ thuật laptop của bản thân mình.

*

Laptop: Tại tuỳ chọn này có nghĩa là khi bạn sử dụng máy vi tính thì bấm vào Yes, còn nếu như là máy tính nhằm bàn thì chọn là No nhé.Modern Only: Có nghĩ là hiển thị những thông tin phần cứng tiên tiến nhất, mặc dù Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên nhằm mặc định là NoHardware Quality: Chỉ hiện lên các lên tiếng Hartware có thể đùa được Game theo cấu hình buổi tối tphát âm hoặc kiến nghị, đề xuất nhằm mang định là Any.Processor: CPU – CPU trung tâm của doanh nghiệp đã áp dụng là của đơn vị phân phối Intel xuất xắc AMD?Graphics: Card màn hình laptop của khách hàng là NVIDIA giỏi ATI – AMD? Chọn đúng với bên tiếp tế card màn hình của chúng ta nhé.

*

Cách 5: Chọn dung lượng RAM, ở chỗ này chỉ có một tuỳ lựa chọn nên ta chọn là tổng dung tích RAM nhé. Sau khi lựa chọn kết thúc ta nhấn vào Cheông chồng Specs để thấy kết quả.

*

Cách 6: Đã chấm dứt, nếu như nhỏng lộ diện thông báo nlỗi hình thì tức là thông số kỹ thuật máy tính xách tay của người sử dụng đủ sức để đùa được trò chơi.

*

bởi thế, Shop chúng tôi đã giới thiệu qua 2 phương tiện hơi có ích để so sánh cấu hình máy tính trước lúc quyết định sở hữu một tựa game như thế nào đó, tác dụng tạo ra tương đối trực quan tiền với dễ nắm bắt đúng không nhỉ nào! Hi vọng bài viết đã bổ ích cùng với chúng ta.