The sims 4 v1

The Sims 4 là phần sản phẩm công nghệ tư trong The Sims. Giống như những trò đùa trước vào sê-ri , The Sims 4 triệu tập vào việc chế tạo ra với điều hành và kiểm soát một khu phố của các người ảo, được hotline là ” Sims “. Sims 4 từ bỏ hào với một Syên ổn được đại tu với trực quan lại, những qui định thiết kế được update cùng các Sim tinh vi hơn, sâu rộng trải qua bài toán bổ sung cảm hứng và đều Điểm sáng mới.

Bạn đang xem: The sims 4 v1


Game tế bào phỏng cuộc sống – The Sims 4 Việt HóaDownload game The Sims 4 Việt hóa Full VersionHướng dẫn cài đặt the Sims 4 full + Việt Hóa

Game tế bào phỏng cuộc sống – The Sims 4 Việt Hóa

Sims trong The Sims 4 có chiều sâu cảm hứng hơn bất kỳ trò chơi nào trước đó vào sê-ri. Trạng thái xúc cảm của Sims tác động cho hành động như thế nào chúng ta tiến hành và biện pháp thực hiện hành vi. Cảm xúc của một Slặng hoàn toàn có thể tác động cho những Slặng khác bao phủ họ. Slặng trong tinh thần cảm giác rất đoan thậm chí là hoàn toàn có thể bị thịt do cảm giác của họ . Những cảm hứng mà lại một Syên ổn có thể hoặc vẫn kinh nghiệm bị ảnh hưởng vì họ moodlets , điểm sáng , và giai đoạn cuộc sống.

*
*
*
*
*
*
18">Chọn ngôn ngữ tiếng anh mang đến The Sims nhéHướng dẫn Unlochồng The Sims 4 full

Tiếp theo là đến phần Unlock phiên bản The Sims 4 này nhé. Bạn cù lại File giải nén lúc đầu vào: Cr
ck > Game > Bin. Tiến hành Copy cục bộ những tệp tin có vào này. Sau đó thì đến thư mục cài để game vào: Game > Bin rồi dán đè cục bộ những file đã Copy vào phía trên.

Ok vậy là hoàn tất. Bây giờ quý khách hàng đã có thể thưởng thức trò chơi rồi đấy nhé.

Xem thêm: Download Game Đại Chiến Robot 4, Trò Chơi Robot Đại Chiến Cực Hay

Hướng dẫn cài việt hóa cho Game

Để cài Việt Hóa mang đến The Sims 4 quý khách hàng hoàn thành nghiệp vụ cài để game ở trên. Sau đó tải link bản Mod việt hóa qua link bên dưới trên đây nhé.

Link bản Việt Hóa của The Sims 4 Full >> Tại đây!!!

Sau khi tải về thì người dùng làm theo chỉ dẫn vào đoạn Clip bên dưới đây nhé.

Nếu có lỗi gì thì bình luận mặt dưới nhé. Trong lúc đợi chờ mình phản hồi thì có thể đùa bản tiếng anh vừa vui chơi vừa học thêm nhiều từ mới. Vừa đùa vừa học thật bổ ích phải không??

Nlỗi vậy là chấm dứt quý khách có thể thưởng thức tựa game The Sims 4 Việt hóa mang lại PC rồi nhé. Nếu vào quá trình tải game và cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì thì có thể để lại ý kiến mặt dưới phần bình luận mình sẽ hướng dẫn nhanh cngóng.