Tối Ưu Hóa Win 7 Để Chơi Game

Máy tính Windows 7 của doanh nghiệp mất trường tồn để khởi động? Đừng hoảng sợ! Sẽ có cách có tác dụng máy tính chạy nkhô cứng hơn win 7. Dưới đó là 6 cách thức nhằm tăng tốc máy vi tính win 7 thời hạn khởi đụng PC của công ty. Hãy coi thử, với bạn có thể không phải test tất cả; Chỉ yêu cầu chọn một giữa những cách tăng tốc thứ tính bạn phải.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa win 7 để chơi game

Các phương thơm pháp tăng speed máy tính xách tay win 7 chơi game hiệu quả

Giải pháp 1: Loại vứt những sản phẩm công nghệ nước ngoài vi của bạn

Nếu chúng ta liên kết nhiều thứ ngoại vi cùng với laptop của mình, khôn xiết rất có thể một trong số bọn chúng sẽ ngăn uống PC của người sử dụng khởi động bình thường. Để coi kia có phải là sự việc cùng với các bạn ko, hãy tắt PC của công ty với ngắt kết nối tất cả những vật dụng nước ngoài vi (trang bị in, trang bị quét, ổ USB, v.v.), sau đó bật lại PC nhằm bình chọn sự cố kỉnh của công ty.

Nếu máy vi tính của bạn khởi động đúng cách, điều ấy tức là một Một trong những thiết bị ngoại vi bạn đang gỡ vứt sẽ tạo ra sự cầm.

Quý Khách nên cài đặt lại từng thiết bị vào máy tính xách tay của mình với soát sổ bọn chúng mỗi lần.

Sau kia, bạn sẽ tìm kiếm thấy sản phẩm công nghệ cụ thể gây nên sự gắng của người tiêu dùng. Cập nhật trình điều khiển mang lại máy tất cả vấn đề hoặc xem thêm chủ kiến ​​đơn vị cấp dưỡng lắp thêm sẽ được hỗ trợ.

Nếu vụ việc của khách hàng vẫn còn, tiếp đến tiếp tục với thử thay thế tiếp sau.

Giải pháp 2: Vô hiệu hóa các lịch trình khởi động tăng tốc win 7 đùa game

Chương thơm trình khởi động auto khởi động Lúc PC của chúng ta bật. Họ chạy trong nền với tài nguyên PC của người sử dụng. Nếu bạn có khá nhiều công tác tự động hóa khởi đụng, điều ấy hoàn toàn có thể tạo ra sự cố tăng speed laptop win 7. Vì vậy, bạn nên vứt những phần khởi cồn không hề mong muốn. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1)  Trên bàn phím của công ty, nhấn phím biệu tượng công ty Windows với nhập msconfig” . Sau kia, chọn “msconfig”.

2) Nhấp vào Startup.


*

Nhấp vào Startup.


3) Bỏ chọn vỏ hộp sát bên chương trình cơ mà chúng ta không bắt buộc khởi chạy auto Lúc khởi đụng.


Chỉ vứt chọn các công tác cơ mà chúng ta hiểu được bạn không cần thiết phải khởi chạy tự động lúc khởi đụng. Bạn phải giữ mang đến chương trình phòng vi-rút của khách hàng tự động khởi hễ nhằm bảo vệ bình yên.

4) Nhấp vào OK .

5) Khởi đụng lại máy tính của doanh nghiệp để bình chọn vụ việc của doanh nghiệp.

Nếu sự việc của công ty liên tiếp xảy ra, kế tiếp liên tục cùng demo hạn chế dưới.Giải pháp 3: Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn tăng tốc độ windows 7 hiệu quả

trong số những nguyên ổn nhân phổ biến duy nhất gây ra sự núm năng suất máy tính là trình tinh chỉnh và điều khiển thứ bị lỗi hoặc lỗi thời. Để khắc phục sự rứa khởi đụng máy tính xách tay chạy chậm trễ win 7 để tăng công suất máy tính, thử cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh đồ vật của khách hàng, nhất là trình SATA AHCI controller driver (điều khiển cỗ tinh chỉnh và điều khiển AHCI SATA) .

Xem thêm: Game Tốc Váy Con Gái - Chơi Game Ngày Của Con Gái

Có nhị phương pháp để chúng ta giành được trình tinh chỉnh và điều khiển đúng đắn mới nhất mang lại vật dụng của mình:

Manual driver update (Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển bởi tay) – Bạn rất có thể cập nhật trình tinh chỉnh của khách hàng thủ công bằng tay bằng cách vào trang web của nhà phân phối phần cứng của doanh nghiệp, với tìm kiếm tìm cho số đông những trình tinh chỉnh và điều khiển đúng chuẩn vừa mới đây. Đảm bảo chỉ lựa chọn trình điều khiển tương hợp với phiên bản Windows của doanh nghiệp.

Automatic driver update (Cập nhật trình tinh chỉnh từ bỏ động) – Nếu các bạn không tồn tại thời gian, sự kiên trì hoặc năng lực máy tính xách tay để update trình tinh chỉnh và điều khiển theo cách bằng tay thủ công, cầm cố vào kia, chúng ta có thể tự động làm cho điều ấy cùng với Driver Easy . Driver Easy sẽ auto nhận thấy khối hệ thống của người sử dụng với search trình điều khiển đúng đắn đến sản phẩm đồ họa cùng phiên bản Windows của khách hàng, với nó đang tải xuống với thiết lập bọn chúng một giải pháp bao gồm xác:

1) Tải xuống với cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy với nhấp vào nút Scan NowDriver Easy tiếp nối đang quét máy tính xách tay của người sử dụng cùng phát hiện tại ngẫu nhiên trình điều khiển và tinh chỉnh tất cả vụ việc.

3) Nhấp vào Update button cạnh bên trình điều khiển bạn cần để tự động hóa cài xuống phiên phiên bản đúng đắn của trình điều khiển kia, tiếp đến bạn có thể cài đặt thủ công bằng tay (bạn có thể thực hiện việc này với phiên bạn dạng MIỄN PHÍ).


*

Nhấp vào Update button


Hoặc nhấp vào Cập nhật tất cả nhằm auto cài xuống với thiết đặt phiên phiên bản đúng đắn của tất cả những trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên hệ thống của công ty. (Vấn đề này yên cầu phiên phiên bản Pro kèm theo với cung cấp không thiếu với đảm bảo an toàn hoàn trả tiền vào 30 ngày . quý khách hàng sẽ được nhắc nâng cấp lúc nhấp vào Cập nhật tất cả.)


Nếu bạn cần cung ứng, vui vẻ liên hệ cùng với nhóm hỗ trợ của Driver Easy Pro trên support
doeasy.com
 .

Giải pháp 4: Quét ứng dụng ô nhiễm với vi-rút

Phần mượt ô nhiễm trên máy vi tính của người tiêu dùng, bao gồm vi-rút, phần mềm con gián điệp với ransomware, có thể khiến cho laptop của bạn chạy chậm. Để xem đó có phải là sự việc cùng với bạn ko, thử chạy phần mềm độc hại để phát hiện tại coi có phần mềm ô nhiễm làm sao trên laptop của bạn không.

Nếu các bạn không có ngẫu nhiên phần mềm ô nhiễm nào trên laptop của mình, thử cài đặt Malwarebytes . Nó hoàn toàn có thể tự động phạt hiện nay cùng khắc chế những sự cầm cố máy vi tính vị ứng dụng ô nhiễm và độc hại gây nên. (Quý khách hàng có thể dùng demo miễn chi phí vào 14 ngày.) Thực hiện nay theo những giải đáp dưới để thấy phương pháp tăng tốc độ máy tính win 7:


Bây giờ bạn có thể tiết kiệm ngân sách tiền tại Malwarebytes bằng cách áp dụng một trong số phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Malwarebytes hiện tại!

1) Tải xuống cùng thiết đặt Malwarebytes.

https://www.drivereasy.com/redirect/partner.php?post_id=drivereasy-114001&url=https://www.drivereasy.com/knowledge/fix-windows-7-slow-boot-issues/&id=12¶m2=

2)  Chạy Malwarebytes, kế tiếp bnóng Scan Now để bắt đầu quét máy vi tính của bạn.


*

Chạy Malwarebytes, kế tiếp bấm Scan Now


3) Đợi quy trình hoàn tất. Malwarebytes vẫn loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại trường hợp nó phạt hiện nay bất kỳ.

Nếu ko vạc hiện nay thấy phần mềm ô nhiễm, điều đó có nghĩa là sự cố của công ty không phải vì chưng phần mềm ô nhiễm. Kiểm tra phương thức tiếp sau đây.

Giải pháp 5: Thêm RAM để tăng tốc độ máy tính win 7 để chơi game,

RAM là viết tắt của Sở lưu giữ truy vấn thốt nhiên, là 1 dạng lưu trữ tài liệu máy tính lưu trữ tài liệu với mã lắp thêm hiện nay đang rất được áp dụng. Hệ thống của khách hàng càng có khá nhiều RAM, máy vi tính của bạn cũng có thể chuyển động càng nhanh khô. Điều kia bảo rằng, giả dụ hệ thống của bạn thiếu RAM, máy tính của bạn có chức năng khởi đụng chậm. Nếu đó là sự việc cốt tử, Việc thêm RAM đã khắc chế sự việc của khách hàng.

Thêm RAM yên cầu kĩ năng máy vi tính tiên tiến và phát triển. Nếu chúng ta ko cảm thấy dễ chịu Lúc từ mình làm cho điều ấy, chúng ta có thể có máy vi tính mang đến cửa hàng thay thế sửa chữa bên cạnh đó cùng tra cứu kiếm sự giúp sức bài bản. Việc này đã giúp tăng tốc độ win 7 chơi game, cho bạn chơi trò chơi mượt rộng đấy.

Giải pháp 6: Cài đặt SSD tăng tốc khởi rượu cồn laptop win 7

SSD là viết tắt của Solid State Drive, có thể gọi cùng ghi tài liệu nkhô cứng hơn các so với ổ cứng thông thường (Ổ đĩa cứng). So với ổ cứng, SSD không những tăng thời hạn khởi hễ PC của khách hàng hơn nữa chất nhận được nó đáp ứng nhu cầu nhanh hao hơn các.

Cài đặt SSD có nghĩa là tốn chi phí, mà lại nó có thể làm ra khác hoàn toàn phệ mang lại công suất của PC. Khi chúng ta đã thân quen với việc khởi đụng tự SSD, bạn sẽ không bao giờ quay trở về.

Hy vọng rằng các mẹo ngơi nghỉ bên trên giúp bạn tăng tốc độ máy tính win 7 hạn chế và khắc phục sự gắng khởi hễ máy tính xách tay chậm rãi. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi, ý tưởng hoặc đề xuất, hãy còn lại ý kiến ​​dưới đây.