Trang web test cấu hình máy chơi game

Áp dụng cách coi thông số kỹ thuật máy vi tính để bàn, sẽ giúp người tiêu dùng giành được đọc tin quan trọng về Hartware để kiểm tra coi có y như được dán sống bên phía ngoài thứ hay không. Hoặc địa thế căn cứ vào kia để sở hữ đồ vật tương xứng nhằm mục tiêu triển khai việc upgrade thiết bị.

Bạn đang xem: Trang web test cấu hình máy chơi game

Đang xem: Cách chất vấn thông số kỹ thuật máy vi tính chơi game


1. Kiểm tra báo cáo máy tính bằng lệnh msinfo32

Đây là biện pháp xem cấu hình máy tính xách tay nhằm bàn cụ thể độc nhất vô nhị, không chỉ là bao gồm thông báo về Hartware nhưng mà còn có cả thông tin về ứng dụng thuộc một số nguyên tố khác.

*

Nhấn phím windows và phím R để mlàm việc vỏ hộp thoại Run

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn bên cạnh đó tổng hợp hai phím windows với phím R sinh sống bên trên hệ quản lý và điều hành win 8/8.1 và win 10. Rồi tiếp đến bạn nhập lệnh msinfo32.

*

Tại Run gõ msinfo32

Trong thời điểm này, một cửa sổ bắt đầu xuất hiện thêm. Tại hành lang cửa số System Information sẽ xuất hiện thêm không ít công bố về hệ quản lý, công ty cấp dưỡng, thương hiệu hệ thống…

*

Thông tin được hiển thị trên System Information

2. Sử dụng Computer Properties giúp thấy cấu hình laptop bàn, laptop

cách chất vấn thông số kỹ thuật máy tính xách tay nhằm bàn, máy tính được thực hiện thoáng rộng hiện giờ. Lý vì chưng nguyên nhân là hoàn toàn có thể thực hiện bên trên phần nhiều hệ điều hành windows.

*

Chọn properties sau thừa nhận con chuột phải vào This PC

Nếu là win 8/8.1 xuất xắc win 10, bạn chỉ cần nhấn chuột đề nghị vào mục This PC. Sau kia lựa chọn Properties.

Nếu các bạn dùng win 7 xuất xắc win xp, thì giải pháp kiểm soát thương hiệu laptop để bàn thuộc đọc tin về Hartware của sản phẩm là truy cập vào Start, tìm tới mục Computer tiếp nối dìm loài chuột cần. Hoặc nếu muốn, chúng ta có thể nhấn loài chuột đề nghị tại hình tượng My Computer được hiển thị sinh hoạt bên trên màn hình máy tính xách tay. Và sau cuối, chúng ta lựa chọn Properties.

*

Xem cấu hình máy vi tính trên win 8

3. Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính bàn cùng với lệnh dxdiag

Đây là bí quyết coi cấu hình máy tính nhằm bàn được nhận xét là cung cấp tương đối đầy đủ ban bố hơn so với tất cả bí quyết 1. Và nhằm triển khai cách xem này, bạn cần phải mở vỏ hộp thoại Run, bằng phương pháp dấn bên cạnh đó tổ hợp phím windows cùng phím R. Sau đó, chúng ta gõ lệnh dxdiag cùng dứt bởi OK.

*

Gõ dxdiag trên hộp thoại Run

Dxdiag đang hiển thị cho người cần sử dụng ban bố vừa đủ về thông số kỹ thuật sản phẩm, thương hiệu lắp thêm, hệ quản lý điều hành cùng các thông số kỹ thuật về CPU, RAM…Bên cạnh đó, bạn có thể biết báo cáo về screen, âm thanh khô cùng với các trang bị cung ứng cùng nhập liệu.

*

Dxdiag hiển thị vừa đủ lên tiếng cần thiết về sản phẩm công nghệ tính

4. Kiểm tra thông số kỹ thuật máy vi tính, máy vi tính bởi CPU-Z

Cách chất vấn thông số kỹ thuật máy tính xách tay để bàn, laptop bằng CPU –Z vẫn hỗ trợ cho người sử dụng tương đối nhiều đọc tin về Hartware của dòng sản phẩm. Và ao ước khám nghiệm, chúng ta đề xuất setup chương trình này. Khi vẫn triển khai thiết lập hoàn thành, chúng ta đang kiểm soát công bố về đồ vật bên trên các tab của CPU –Z.

Tab CPU: Đây là tab đưa tin về tên của CPU và vận tốc. Ngoài ra, công bố được hiển thị sinh hoạt phía bên dưới cùng mặt bắt buộc để giúp đỡ họ biết CPU bao gồm từng nào nhân (cores) cùng bao nhiêu luồng xử lý(threads).

Xem thêm: Game Thoi Trang Trung Quoc Hoang Phi, Game Thời Trang Trung Quốc

Tab Caches: Là tab hiển thị thông báo về bộ lưu trữ đệm của CPU.

Tab Mainboard: Nếu bạn có nhu cầu biết đọc tin cơ bạn dạng về bo mạch công ty của sản phẩm tính để bàn giỏi laptop thì chỉ việc truy vấn vào tab này.

Tab Memory: Toàn bộ báo cáo về Ram nlỗi dung tích, một số loại, vận tốc gần như được cập nhập nghỉ ngơi tab này.

Tab SPD: Đây là tab hiển thị thông số về khe cắm Ram của sản phẩm tính. Nếu ý muốn biết máy tính của công ty gồm từng nào Dắt cắm Ram, bạn chỉ việc dịch rời chuột để nhấp vào mũi thương hiệu trở xuống tại chiếc chữ Slot #1.

Và Lúc chọn một dắc cắm Ram như thế nào kia, sẽ sở hữu được thông tin về Zắc cắm đó hiện trên screen. Trong ngôi trường hợp không tồn tại lên tiếng có nghĩa là không có Ram không được gặm vào.

Tab Graphics: Là tab hiển thị công bố về card màn hình hiển thị máy vi tính. Muốn xuất hiện thêm thẻ làm sao, bạn lựa chọn vào Display Device Selection. Nên lưu giữ có nhì nhiều loại card đó là thẻ tránh với thẻ onboard – là các loại card có sẵn ở phần lớn laptop. Và Lúc chúng ta tuyển lựa nhiều loại card nào, bên trên màn hình vẫn hiển thị thông số kỹ thuật về loại thẻ kia.

Tab Bench: Được áp dụng cùng với mục tiêu kiểm tra sức mạnh của CPU khi bọn họ triển khai việc chạy ngơi nghỉ những chế độ khác nhau.

Tab About: Tab này đưa tin về phiên bạn dạng cơ mà máy vi tính đã thực hiện, bên cung cấp, Home của CPU với báo cáo về hệ quản lý điều hành windows với DirectX.

Đây là 4 biện pháp coi cấu hình máy tính xách tay để bàn dễ dàng và đơn giản độc nhất bây chừ. Hy vọng chúng ta có thể vận dụng tác dụng giúp xem thông số kỹ thuật máy tính của bản thân mình vào trường hợp quan trọng.