Trò chơi bắn bóng miễn phí

Shoot Bubble Deluxe cộ là trò chơi phun bong bóng bao gồm chứa cả hai chế độ: Puzzle với Arcade. Đây là trò chơi phun sạn bong bóng truyền thống hoàn hảo nhất nhất. Mục tiêu là phối kết hợp 3 khủng hoảng bong bóng cùng màu trngơi nghỉ lên để làm mang lại nó nổ.

Bạn đang xem: Trò chơi bắn bóng miễn phí

Bubble Witch 3 Saga là 1 game phun bóng kinh điển dành cho Windows 10. Trong game, fan đùa đã nỗ lực giúp phù tbỏ Stella giải cứu những cục cưng với vượt mặt con mèo xấu xa Wilbur bằng cách quá qua những bài bác nghịch giải đố độc đáo.
Zulu star là game đột kích sạn bong bóng thú vị bên trên Windows 8. Đây là trò chơi cuốn hút dành riêng cho phần đông ai đam mê thể nhiều loại trò nghịch bắn bi xuất xắc bắn sạn bong bóng.
Sparkle Epic là tựa game phun trơn miễn phí tổn trên laptop và điện thoại thông minh Windows Phone cùng với hình hình ảnh bắt mắt, các màn chơi cùng các quy định power-up cung cấp bổ ích.
Tựa game bắn trơn mới nhất được phụ vương đẻ của Series Angry Birds tiếp tế và kiến tạo miễn phí cho những máy chạy hệ quản lý điều hành Android, có thương hiệu Angry Birds POP! đến Android 3.67 chắc chắn rằng đã đưa về cho tất cả những người nghịch đề nghị phun bóng không giống nhau, thu hút, gây nghiện duy nhất từ bỏ trước tới tiếng.
Power Pop Bubbles là 1 trong game phun nhẵn miễn giá tiền gây mê với hàng chục ngàn level thách thức cùng cảm giác lôi kéo. Tải tức thì trò nghịch miễn mức giá này cùng tham mê gia vào trái đất phun trơn đầy Color.
Polar Pop Mania đến Android là game phun trơn miễn giá thành, rất vui và phù hợp hầu hết lứa tuổi. Polar Pop Mania hỗ trợ Android 2.3 trsinh hoạt lên.

Xem thêm: Capcom: Resident Evil 2 Remake Download For Pc , Resident Evil 2 Remake Download Pc Game

Happy Bubbles Shooter mang đến Android là tựa game phun bóng miễn giá thành cực kỳ lôi kéo tới từ META Studio, vị trí người đùa đã gặp gỡ với chú khủng long đẹp đẽ với cùng chú đùa nghịch cùng với đông đảo trái bong bóng các sắc màu trong một game match-3 cổ điển.
Magic Witch Pop mang đến Android là game bắn bóng cổ điển đậm chất phép màu thú vị. Magic Witch Pop mang đến Android sẽ biến đổi người nghịch thành cô cô gái phù tbỏ xinh đẹp với thách thức phun trơn thu hút chưa từng thấy bên trên điện thoại.
Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone là game phun nhẵn miễn giá tiền, lôi kéo cùng thư giãn giành riêng cho toàn bộ các game thủ yêu quý thể một số loại này. Nhiệm vụ cơ mà tín đồ chơi nên tiến hành trong game là bắn nổ không còn bóng trên màn hình.
Gummy Pop for iOS là game phun nhẵn miễn tầm giá bên trên iPhone cùng ipad tablet với giao diện đầy Màu sắc với lối nghịch cuốn hút, chỗ các bạn tất cả trách nhiệm hỗ trợ cậu bé bỏng Alex đánh bại bên công nghệ điên rồ với cứu giúp đông đảo sinh thiết bị đáng buồn.
Gem Well là game phun láng theo kiểu game giải đố vị khác cùng với đều trò đùa phun bóng thông thường, Gem Well trải nghiệm tài năng nhìn bắn và cả 1 chút ít như mong muốn nhằm rất có thể tìm được điểm cao.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc gây ra lại bất kỳ nội dung làm sao ở trong gamemienphi.org Khi không được phép.
*