VIRTUAL DRIVE 9

UltraISO 9 chất nhận được bạn chế tác file hình ảnh ISO tự ổ đĩa thông thường nhằm lưu giữ những file thiết lập game, hệ điều hành và quản lý là những tài liệu được sử dụng phổ cập hiện giờ. UltraISO còn tích hòa hợp những hiện tượng chỉnh sửa tài liệu ISO, biến đổi định hình hình họa đĩa tuyệt trích xuất những tập tin trên file ISO.

Bạn đang xem: Virtual drive 9

Phần mượt UltraISO 9 là một trong vận dụng Windows của EZB Systems tất cả nhiệm vụ đó là tạo nên, sửa đổi và biến đổi các tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ bỏ đĩa cứng của doanh nghiệp. Ngoài ra, UltraISO 9 có thể triển khai trích xuất những tệp cùng thư mục từ nó.


NỘI DUNG CHÍNH


Các tài năng của phần mềm ULTRAISO 9 Full CrackHướng dẫn phương pháp thiết lập UltraISO 9 dành riêng cho máy vi tính mới nhấtTính năng biến đổi trong những phiên bạn dạng UltraISO trước

Vậy ứng dụng ULTRAISO 9 là gì?

UltraISO 9 là ứng dụng cung ứng tạo ra, chỉnh sửa và chuyển đổi tệp tin hình họa đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD… Ứng dụng bao hàm những phương tiện tạo thành, chỉnh sửa, trích xuất ảnh đĩa với thống trị cấu trúc của bọn chúng, hỗ trợ các bạn sinh sản những tệp ZIP đã được nén an toàn với bảo mật thông tin. UltraISO là ứng dụng bạo dạn, dễ sử dụng, cung cấp tác dụng nhiều mẫu mã, hỗ trợ người dùng chế tạo cùng cai quản hình ảnh đĩa kết quả. Tiện ích cung cấp nhiều định hình ảnh đĩa CD/DVD nhỏng ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Thêm vào đó, áp dụng UltraISO còn có tác dụng biến đổi ảnh đĩa thân các dạng hình tệp tin nói bên trên.

*

Định dạng ISO là định hình được áp dụng những bây chừ và nó chiếm phần những ưu núm. Nhưng chỉ tất cả sở hữu phần mềm UltraISO Full Crack các bạn bắt đầu áp dụng được định dạng đó. Do đó bạn nên phát âm nguyên do vày sao ứng dụng chế tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại thông dụng nhanh chóng những điều đó. Chính vày vậy nhưng mà các file game, phyên ổn xuất xắc thậm chí là cỗ tải Windows bên trên mạng internet thông thường sẽ có định hình “.iso” mà lại bạn hoàn toàn thực hiện được nếu như cài đặt UltraISO để thay đổi nó.

Nhiều nhà sản xuất nhận định rằng file ISO y như bạn dạng sao của đĩa CD/DVD tuyệt vời. Tôi suy nghĩ nó cũng có lý do tệp tin ISO nó sẽ đựng những phiên bản sao của một mẫu đĩa CD/DVD. Sự tuyển lựa tuyệt vời tuyệt nhất vẫn buộc phải là UltraISO Premium – nó bao gồm vô số thứ hoàn hảo – chế tạo ra, chỉnh sửa, gắn kết giỏi Phục hồi tệp – phần đa thứ hầu hết trọn vẹn đơn giản dễ dàng chỉ cách vẻ ngoài ứng dụng này.

Các hào kiệt của ứng dụng ULTRAISO 9 Full Crack

Có thể trực tiếp chỉnh sửa các tập tin hình họa ISOCó thể thẳng trích xuất các tập tin cùng tlỗi mục từ bỏ tập tin ảnh ISOCó thể thêm/xóa/chế tạo mới tlỗi mục/đổi tên nội dụng trong tập tin ảnh ISOCó thể sinh sản tập tin ISO trường đoản cú tài liệu bên trên ổ đĩa cứngcũng có thể sản xuất ảnh CD/DVD trường đoản cú CD/DVD-ROM, không thay đổi các cấu hình thiết lập khởi độngcũng có thể cách xử trí các báo cáo của đĩa khởi đụng, chúng ta cũng có thể trực tiếp thêm/xóa/trích xuất ảnh khởi cồn của ảnh ISOHỗ trợ phần lớn tất cả các định hình hình ảnh CD/DVD đang biết (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS…) cùng rất có thể biến đổi format của bọn chúng lịch sự những định dạng chuẩn chỉnh được hỗ trợ định dạng ảnh ISOCó kỹ năng thẳng đặt nằm trong tính ẩn cho các tập tin/tlỗi mụcHỗ trợ ISO 9660 Level1/2/3 với Joliet extensionTự hễ tối ưu hóa cấu tạo của tập tin hình ảnh ISO nhằm tiện tặn buổi tối đa dung lượngHỗ trợ mnghỉ ngơi các tập tin hình ảnh thông qua một cú bấm vào képCửa sổ bối cảnh người dùng kxay vô cùng tiện lợi để thực hiện.Có tương đối nhiều điều khoản add-on đa dạng và phong phú, chúng ta có thể tạo nên một đĩa khởi cồn All-in-one, quản lý tập tin hình họa CD/DVD giỏi thậm chí tạo nên ổ đĩa ảo.. Các tác dụng cực kỳ táo bạo mẽ!

Ghi các ứng dụng lên địa CD, DVD,.. một cách dễ dàng dàng

Bất cứ thời gian như thế nào bạn phải tạo thành tệp đĩa UltraISO Premium đã hỗ trợ các bạn nkhô nóng nhất. Không nên là 1 trong mà lại UltraISO Premium hoàn toàn có thể khiến cho bạn chế tạo ra những loại tệp trường đoản cú đĩa CD âm thanh, DVD với cả phương tiện đi lại truyền thông media các thành phần hỗn hợp. Nhờ đó, sau khi thay đổi thanh lịch tệp WAV, bạn có thể thoải mái và dễ chịu xem trước các phiên bản nhạc, hay những kéo dữ liệu WMV với MP3.

Chỉnh sửa văn bản hình ảnh ISO

Trong UltraISO 9, menu bật lên chính là luật pháp nhằm chúng ta thực hiện số đông biến đổi của các tệp cùng thỏng mục trong thực đơn ISO của bản thân. Những chuyển đổi này có thể là nội dung hoặc vị trí mà lại bạn muốn. quý khách hàng sẽ tạo nên, đổi tên hay xóa các mục dễ dãi thông qua những nút ít bên trên tệp hình hình ảnh ISO. Nếu như ao ước dịch rời thư mục, dễ dàng chỉ việc lựa chọn tệp cùng Kéo cho tlỗi mục bạn muốn tàng trữ rồi thả ra.

Giao diện UltraISO 9 đơn giản và dễ dàng dễ sử dụng

Cơ phiên bản – Cửa Hàng chúng tôi Đánh Giá đồ họa UltraISO 9 như vậy. Bởi bởi khi quan sát vào giao diện của nó, cần nói là nó không được tiến công láng giống như các gì bạn nghĩ về trong đầu. Thực tế giao diện tiêu chuẩn tổng thể và toàn diện của nó làm cho nó dành được tính thẩm mỹ cơ bạn dạng duy nhất. Bởi vày đa số các format tệp hình ảnh đầy đủ được ứng dụng này cung cấp, bởi vì vậy bạn cũng có thể đổi khác bọn chúng thành tiêu chuẩn ISO mà lại ko gặp gỡ bất cứ vấn đề nào.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Có Nhân Vật Nữ Đẹp Nhất, Điểm Lại Những Nhân Vật Nữ Đẹp Nhất Trong Game

Ultra ISO 9 tích hợp với Windows Shell – đấy là điểm tiên tiến nhất. Do kia, các bạn kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ nhằm truy cập những chức năng sẽ nhanh khô cùng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Lúc bạn muốn coi những tệp cục bộ tuyệt cấu trúc của hình hình họa cũng rất linc hoạt dựa vào các tnóng knghiền vào UltraISO.

Kết hòa hợp ổ đĩa ảo

UltraISO 9 hỗ trợ chất nhận được chúng ta gắn thêm hình hình ảnh ISO vào một trong những ổ đĩa ảo, trong số ấy, hình hình họa này chúng ta tạo thông qua UltraISO Full. Bạn đang thấy title tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong thực đơn thông số kỹ thuật vận dụng của lịch trình. Trong tiến hành những thao tác làm việc với ổ đĩa ảo, bạn hãy chăm chú rằng phần mềm có khả năng thiết lập tối nhiều tám vật dụng ảo, trong trình cai quản tệp, UltraISO sẽ bố trí các thiết bị ảo này hợp lý nhằm nó ko tác động mang đến khối hệ thống của chúng ta.

Đĩa khởi hễ All-in-One

Điều đặc biệt không kém Lúc đề nghị ứng dụng Ultraliso đó là nó được cho phép các bạn tạo nên một “Đĩa khởi cồn All-in-one”. Nó vẫn cung ứng các bạn trong Việc tạo nên ổ đĩa ảo, thống trị tập tin hình ảnh, chuyển đổi những định hình hình họa đĩa một phương pháp nhanh chóng cùng linh hoạt. Chỉ phải bấm vào bạn đã sở hữu thể msinh hoạt những tập tin hình ảnh thuận tiện.

Một điều quan trọng nữa nhé là ứng dụng giải nén file iso. khi các bạn chế tác hình ảnh đĩa, ứng dụng này đã hoạt động về tối đa sẽ giúp cho những file đã được nén được bình an cùng bảo mật.

Tạo cùng sửa đổi hình hình họa, CD âm thanh

Đối với các CD Âm tkhô nóng, chúng ta có thể thực hiện lưu lại sinh sống một số trong những định hình thịnh hành nhỏng IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. Sau lúc sẽ lưu giữ, UltraISO 9 sẽ ghi một phiên bản sao không giống của đĩa một biện pháp tự động cùng nhanh độc nhất dẫu vậy unique của chính nó không bị ảnh hưởng gì.

Thứ đọng hai, tôi mong mỏi kể tới trích xuất CD. Wow, nó vượt đơn giản dễ dàng. Kéo các tập tin để lựa chọn địa chỉ tàng trữ. UltraISO 9 cũng biến thành lưu giữ bọn chúng bên dưới dạng âm tkhô nóng WAVE nhanh chóng và tự động hóa.

Tạo USB khởi hễ đến CD/ DVD

UltraISO 9 có chức năng tác dụng vào bài toán chế tạo USB để nhằm mục đích khởi động CD / DVD. UltraISO 9 có những phương tiện toàn diện giúp cung cấp người tiêu dùng vào Việc thay đổi CD hoặc DVD sang trọng định dạng khác, chế tác một đĩa bất kì. Chính vì vậy mà người ta gọi nó là phương án buổi tối ưu tuyệt vời nhằm thống trị định làm ra hình ảnh ISO.

Bây giờ, bạn sẽ không còn Cảm Xúc khó khăn thách thức Lúc phải thao tác làm việc với hình hình ảnh nén nữa. Bằng dụng cụ UltraISO 9, chúng ta cũng có thể hoàn toàn quản lý hình hình họa nén. Dù triển khai ghi hình ảnh vào đĩa, tạo ra hình hình họa tự đĩa tốt thậm chí là là đổi khác thanh lịch format không giống thì UltraISO 9 số đông giúp bạn có tác dụng nó nhanh lẹ. Lúc bấy giờ, UltraISO 9 đang cung ứng đổi khác sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol với nhiều định hình đa dạng và phong phú không chỉ có thế.