VÕ LÂM 2 OFFLINE

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) là 1 trong những thể nhiều loại game online chơi bên trên pc đang gia nhập vào việt nam được không ít năm (Sau game VLTK 1) vì chưng sự sản xuất độc quyền của VNG. Tuy sẽ các năm trôi qua, nhưng lại có lẽ sự si, cuốn hút của game VLTK 2 vẫn tồn tại nguyên vẹn.

Bạn đang xem: Võ lâm 2 offline

Tuy nhiên, đồng nghĩa với sự thu hút kia là sự việc "hút máu" của game, bỏ trên top game VLTK 2 online chưa hẳn là chuyện tiện lợi, những bạn yêu cầu chi ra cả tiền triệu thậm chí còn là chục, trăm triệu để có vị trí trong bảng xếp hạng VLTK 2 online nước ta (Kể cả hệ thống VNG cùng VPS Private).Hôm ni, để thỏa mức độ mê mẩn của những bạn với VLTK 2 Shop chúng tôi mang lại giới thiệu bộ mua game VLTK 2 Offline hết sức dễ dàng và đơn giản, giá thành nên trăng. Và điều đặc trưng của VPS là đã Việt Hóa.

Xem thêm: Top 20 Game Đối Kháng Hay Nhất Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Điện Thoại

HÌNH ẢNH SERVER GAME VLTK 2 VIỆT HÓA
*

*

Server được Việt Hóa và phát triển từ bỏ server VLTK 2 - 2014 của Trung Hoa. HÌNH ẢNH VLTK 2 BẢN GỐC TRUNG QUỐC
*

*

Phiên phiên bản VLTK 2 Offline của Cửa Hàng chúng tôi được Việt Hóa gần như hoàn toàn, VPS được fig bug cơ bạn dạng cùng cải cách và phát triển hoàn thiện, bối cảnh chuẩn, khối hệ thống kill và đồ vật chuẩn VNG, mà hơn nữa còn tồn tại các thứ mới up tự kingsoft đẹp, mê say. Cụ thể biết tin VPS như sau:

- Server setup sẵn bao gồm đoạn Clip chỉ dẫn setup toàn bộ những phiên bản win (tự win xp, win 7, win 8.1). quý khách hàng rất có thể tương tác cung ứng bất cứ thời gian như thế nào.
- Không bắt buộc thiết lập quá phức hợp, tất cả vẫn có hướng dẫn ví dụ với bỏ ra tiết- Phiên bản offline hơi nhẹ, số đông các vật dụng đa số có thể chơi- Phiên bạn dạng đã fig lỗi hoàn thiện- cũng có thể chạy trên những hệ quản lý và điều hành không giống nhau - Có video clip hướng dẫn rõ ràng tất cả những phiên bản win bắt đầu nhất- Dù các bạn không hẳn là "dân chuyên" bạn vẫn rất có thể làm được- Bạn đang nhận ra cung ứng 24/7 Khi setup vận hành và cả Lúc vẫn trải đời gameCẤU HÌNH TỐI THIỂU- Win 2003/2008/Xp sp 2-3/7/8.1- Processor: Intel Chip Core 1 Duo or equivalent AMD dual core CPU- Memory: 1 GB RAM- Hard Drive: 10 GB available spaceDOWNLOAD GAMEDownload Full: Tại đây Download patch với VPS vào bình thường 1 thỏng mục rồi cài pass giải nén sống dưới.