TẢI WINDOWS 8

Nội Dung Bài Viết

Download windows 8.1 nguyên cội MSHướng dẫn Ghi đĩa tải win 8.1 và chế tạo ra Usb tải win 8.1

Sau lúc kiến thiết windows 7, Microsoft đã giới thiệu hệ quản lý điều hành windows 8 và 8.1. Được sử dụng trong 1 thời gian dài, tuy vậy win 8.1 lại ko được áp dụng phổ biến nhỏng hệ quản lý win 7 cùng win 10. Song bởi vì nhu yếu chúng ta buộc phải mình cũng sẽ cung cấp mang lại chúng ta bộ download windows 8.1 nơi bắt đầu Microsoft. Ở bài viết này mình hỗ trợ mang lại các bạn phiên phiên bản rộng rãi với các người tiêu dùng độc nhất vô nhị sẽ là bạn dạng win 8.1 pro.

Bạn đang xem: Tải windows 8

Giới thiệu windows 8.1 Professional


*
Download Win 8.1 Pro 64bit ISO Full Craông xã 8">

Windows 8.1 là phiên bản upgrade đầu tiên dành riêng cho hệ quản lý và điều hành Windows 8 nhằm hoàn thành xong rộng phần đa bản lĩnh mà người dùng đang có sự ý kiến lại sau khi thực hiện windows 8. Tại phiên bản Windows 8.1 nâng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút ít bnóng Start ở đồ họa Desktop cung cấp truy vấn nhanh vào đồ họa khởi rượu cồn của screen. Trong khi, còn nhiều chuyển đổi, bổ sung về cả công dụng lẫn đồ họa của phiên phiên bản này vẫn hóng bạn khám phá.

Xem thêm: Top Game Xây Dựng Thành Phố Offline Nhẹ Cho Pc Siêu Hay Hàng Đầu 2021

Windows 8.1 Pro có rất nhiều cách tân để thỏa mãn nhu cầu lại bình luận của người tiêu dùng phiên phiên bản Windows 8. Những kĩ năng cơ bản duy nhất của hệ điều hành quản lý nâng cấp này nói cách khác tới là việc tối ưu hóa tra cứu tìm, nhiều chủng loại các áp dụng để yêu cầu, tích hợp lưu trữ đám mây, tính cá nhân hóa cao…

lúc các bạn cài new Windows 8.1 trường đoản cú tệp tin iso thường xuyên tích thích hợp sẵn gói cập nhật Update 3. Tuy nhiên phía trên vẫn chưa hẳn là phiên bạn dạng tiên tiến nhất, sau khoản thời gian thiết lập dứt nếu như muốn sử dụng phiên bản mới nhất thì yêu cầu cập nhật các phiên bản trước đó, quy trình này khá mất thời hạn và đường dẫn mạng.

Nhằm xử lý điều đó, làm việc bài viết này Tiện Ích Máy Tính đang giới thiệu cho các bạn những phiên bạn dạng bộ sở hữu Windows 8.1 Update 3 đã có được tích đúng theo sẵn những gói cập nhật mới nhất theo từng mon. Quý Khách chỉ bài toán cài đặt về ghi ra đĩa hoặc USB cùng cài thông thường là gồm ngay lập tức phiên phiên bản Windows 8.1 mới nhất cho thời điểm này, chỉ cần update hầu hết bản vá nhỏ nữa cơ mà thôi.

Các tính năng của windows 8.1

– Khả năng tùy phát triển thành cao– Nâng cao thiên tài bảo mật– Truy cập những vận dụng tiện lợi hơn– Cho phnghiền thiết lập hệ quản lý và điều hành qua USB.– Dễ dàng truy cập từ bỏ xa vào tài nguyên bên trong mạng công ty– Hạn chế quyền truy cập File

Download windows 8.1 nguim nơi bắt đầu MS

Tải Windows 8.1 Pro 32bit
Download Win 8.1 Pro 64bit ISO Full Craông xã 9">
*
Download Win 8.1 Pro 64bit ISO Full Craông xã 10">
*
Download Win 8.1 Pro 64bit ISO Full Craông chồng 11">
Download Win 8.1 Pro 64bit ISO Full Craông xã 9">

Hướng dẫn Ghi đĩa sở hữu win 8.1 cùng tạo thành Usb mua win 8.1

Tạo đĩa cài đặt win bởi Ultraiso

Ultraiso Full

Tạo đĩa cài win bằng Ultraiso

Tạo USB cài win 8.1

Tạo usb mua win 8.1 bằng Rufus

Active sầu win 8.1