Download Gta 5 V1

GTA 5 (Gr& Theft Auto lớn V) tên giờ Việt là giật đường phố 5 là trò đùa điện tử đình đám của Rockstar Games có lẽ đấy là tựa game huyền thoại so với tương đối nhiều nỗ lực hệ bạn 8x, 9x. Trải qua không ít phiên bản dẫu vậy sức cuốn hút của tựa game nhập vai hành động tự do thoải mái này vẫn ko phai mờ theo năm mon. Hôm ni Tải Phần Mềm PC xin trình làng cho tới các bạn phiên bản GTA 5 v1.41 REPACK mới nhất thiết đặt với kích hoạt full tự động hóa với cùng 1 cliông xã.

Bạn đang xem: Download gta 5 v1

Tải GTA 5, Download GTA V Repaông xã Version

Cốt truyện của game tập trung vào Michael Townley, Trevor Philips, và Brad Snider tmê mệt gia một vụ cướp bóc ko thành công sinh sống Ludendorff, North Yankton. Chín năm sau, Michael đang sinh sống và làm việc sau sự tận mắt chứng kiến ​​của mái ấm gia đình sinh sống Los Santos, dưới túng danh Michael De Santa. Trên mọi thành phố, gangbanger Franklin Clinton đang làm việc cho một nhân viên bán sản phẩm của tín đồ Armenia ttê mê nhũng với gặp Michael trong khi cố gắng gian lận tịch thu xe bé trai; Hai tín đồ đổi mới bạn bè.

Xem thêm: Zeus Master Of Olympus And Poseidon Master Of Atlantis, Untitled — Download Game Zeus And Poseidon

*

Khi Michael tìm thấy bà xã bản thân Amandomain authority sẽ ngủ với giảng dạy viên tennis của bản thân, anh và Franklin theo xua đào tạo và giảng dạy viên tới biệt thự hạng sang, nhưng Michael tiêu diệt vào sự khó tính. Chủ sở hữu hóa ra là bạn gái của Martin Madrazo, một ông công ty ma túy Mexiteo, người đòi đền bù để tránh đấm đá bạo lực tiếp sau.

*


*

Michael trở về cuộc sống đời thường tội tình để mang tiền, dựa vào Franklin có tác dụng đồng lõa. Với sự giúp sức của khách hàng cũ Lester, một hacker tàn tật, bọn họ thực hiện một vụ bán sản phẩm thứ trang sức quý nhằm tkhô giòn tân oán nợ. Trevor, hiện nay đang sinh sống trong một công viên xe đậu sinh hoạt ngoại thành Los Santos và có niềm tin rằng Michael đã biết thành thịt trong vụ chiếm của họ, nghe tin về vụ cướp và nhận biết đó là các bước của Michael; Trevor bất thần Micheal cùng đoàn tụ với anh ta sau thời điểm theo dõi nhà đất của anh ta.

Cấu hình đùa game:

*
*

GTA 5 REPACK v1.41 tiên tiến nhất (Đã test) – 36GB

Phiên bạn dạng REPACK đang nén bớt dung lượng về tối ưu thiết đặt và kích hoạt tự động hóa với cùng 1 click tiện lợi

⚡ISO Single Link – 36GB

GTA 5 REPACK v1.36 (Đã test) – 37GB

TORRENT

Download GTA 5 ISO 59GB Standard

Để msinh hoạt file ISO với mout ra ổ đĩa ảo nhằm thiết đặt game bạn phải áp dụng ứng dụng UltraISO. quý khách hàng cài ứng dụng theo link bên dưới đây:

Trên đấy là bài bác ra mắt game Grvà Theft Auto 5 – trò chơi Cướp Đường Phố 5 của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn các bạn!