Xin key hoặc crack của youtube downloader

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Mục Lục Nội Dung

Các tác dụng thiết yếu của trình 4k đoạn Clip downloaderHướng dẫn download youtube 4kĐánh giá bán ưu và điểm yếu kém của 4K Video Downloader 4

Tải 4K Video Downloader 4.17 Full License key Update 2021 

4K Video Downloader là phần mềm tải Clip rất chất lượng trường đoản cú các nền tảng YouTube, Flickr, TikTok hoặc những trang web thông dụng làm sao không giống. Nhà cải cách và phát triển Open Media LLC. tất cả tung ra 2 phiên phiên bản là miễn phí với phiên phiên bản thời thượng có trả tầm giá. Lợi ích khi sử dụng bản gồm giá thành là hoàn toàn có thể cài đặt xuống giới hạn max, không cất lăng xê, hỗ trợ ưu tiên,…

Sau khi dùng test bản miễn phí tổn tôi vẫn thấy một vài ba tinh giảm như sau: Chỉ có thể sở hữu phần đông danh sách phân phát gồm 24 Clip đổ lại, còn phiên bản thời thượng có thể cài xuống list phạt gồm prúc đề hoặc đăng ký với sở hữu xuống trường đoản cú những kênh YouTube, không chứa truyền bá. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ĐK bạn dạng quyền với mức ngân sách khoảng chừng 10$ hoặc chọn cách Kích Hoạt 4K Downloader.

Bạn đang xem: Xin key hoặc crack của youtube downloader

*

Các kĩ năng thiết yếu của trình 4k đoạn phim downloader

Tải xuống những kênh và danh sách Clip phạt bên trên youtube

4k đoạn phim downloader được cho phép người tiêu dùng tải xuống tổng thể danh sách vạc với kênh youtube xuống máy vi tính đơn giản và dễ dàng, hối hả. chúng ta cũng có thể thiết lập xuống bất kỳ danh sách phạt làm sao cơ mà không cần thiết phải quan tâm đến dung lượng, con số Clip.  Txuất xắc vày nên tốn thời gian thiết lập từng kênh youtube, chỉ với 4k video clip downloader, bạn chỉ cần coppy liên kết của một chuỗi cụ thể vào phần mềm và thu về hiệu quả. 

Tải xuống nhiều video chất lượng cao 

Tùy thuộc vào mặt đường truyền internet, người dùng hoàn toàn có thể mua xuống những video clip có unique, size không giống nhau như: 240p, 360p, 720p, 1080p, 4k, 8k…. 4k đoạn phim Downloader là một trong những không nhiều ứng dụng có thể chấp nhận được sở hữu video clip 4k và 8k. Bởi vậy, nó được review cao với được không ít bạn tin cần sử dụng. 

*

Tải phú đề video 

4k đoạn Clip downloader được cho phép cài xuống phú đề đi kèm theo video clip với lưu giữ bên dưới dạng tệp truyền cài. 

Video 360 độ 

Trải nghiệm âm thanh tốt rộng, hình hình họa đoạn phim sống động hơn bằng phương pháp cài đặt những video 360 độ về laptop và sử dụng tai nghe VR, trình vạc nhiều phương tiện đi lại. 

Xuất video sang iTunes

Người sử dụng rất có thể truyền trực tiếp những tệp âm thanh khô, đoạn Clip lên iTunes, mua xuống và xem Clip trên các sản phẩm Apple.

Xem thêm: Tải Neighbours From Hell 2 (Neighbours From Hell 2), Neighbours From Hell 2

Phá tung rào cản địa lý

4k video clip downloader có thể chấp nhận được người dùng truy vấn những website trên những giang sơn cùng khu vực không được cung ứng bằng cách tùy chỉnh thiết lập proxy

*

Các tính năng được cải thiện chỉ gồm trên bên trên 4K Video Downloader 4.17


Tự cồn thiết lập xuống video clip tự các kênh youtube sẽ đăng ký. Tự đụng áp dụng các thiết lập hợp lý mang lại toàn bộ các phiên bản sở hữu xuống về sau. Tải xuống danh sách phạt với kênh vừa đủ từ bỏ YouTube. Cho phép cài đặt Clip 3D với video 360 ° / thực tiễn ảo. Thiết lập proxy trong tải về 4k Clip nhằm làm lơ những giới hạn địa lý. Trích xuất chú thích cùng phụ đề với Clip. Chọn tự hơn 50 ngữ điệu. Xem Clip sinh sống unique 4K, trên thực tiễn quality lên tới 8K. Tải xuống văn bản YouTube riêng tứ của người khác. Tải xuống Clip giới hạn độ tuổi fan xem, list vạc coi sau và đã thích. Cho phép mua xuống những đoạn Clip YouTube được nhúng từ bỏ bất kỳ trang web nào. Hỗ trợ nhiều nền tảng gốc rễ từ windows, Mac mang đến Linux.

Để thiết đặt ứng dụng 4k video clip downloader 4.17 về lắp thêm, người dùng đề xuất sẵn sàng máy vi tính tất cả các cấu hình cơ phiên bản sau:


Hệ điều hành windows, MacOS, Linux
Ram 1GB trsống lên
CPU Bộ giải pháp xử lý lõi knghiền Hãng Intel hoặc AMD
Kết nối  Internet

Tải với setup 4K Video Downloader Full Activated


Chạy File “4K Video Downloader Full Activated 2021 4.15.1.4190”

*

Tichồng chọn “I accept the agreement” sau đó dìm Next nhằm tiếp tục 

*

Nhấn Next nhằm lựa chọn vị trí lưu 

*

Tiếp tục chọn Next nhằm sang trọng bước tiếp theo 

*

Chọn Install để thiết lập 4K Video Downloader Full

*

Sau đó chờ phần mềm cài đặt bỏ lên máy tính xách tay Chọn Finish để dứt thiết lập đặt lên trên PC

*

Hướng dẫn tải về youtube 4k

Có các cách để cài xuống đoạn Clip tất cả rất tốt tự Youtube, và bí quyết dễ dàng và đơn giản độc nhất là dán links (mặt đường dẫn) vào phần mềm 4k video clip downloader. Sau đó, bạn có thể chỉ định và hướng dẫn unique bạn muốn lưu giữ video clip (8k 60fps, 8k, 4k, 1080p, 720p, 480p,…) hoặc chọn chỉ giữ lại âm tkhô giòn cùng định hình tệp bạn có nhu cầu thực hiện.

Để tăng tốc độ, bạn cũng có thể kích hoạt Smart Mode để toàn bộ Clip được thiết lập xuống tự động bằng phương pháp thực hiện cùng một cài đặt. Quý Khách cũng có thể nhập những link được giữ trong tệp CSV nhằm tiết kiệm thời hạn download xuống con số lớn tệp.

Hỗ trợ những trang web

YouTube Vimeo
Facebook DailyMotion
TikTok Twitch (đối với những luồng đang ghi)
Likee Metacafe
Flickr SoundCloud

Hỗ trợ các định dạng


Giao diện người tiêu dùng sạch mát với dễ thực hiện Tự hễ cài đặt xuống Clip khi bạn đặt tùy lựa chọn Chức năng sáng ý Hỗ trợ cài đặt xuống phú đề bằng các ngôn từ Phiên phiên bản miễn phí tất cả công dụng phong phú
4K Video Downloader là 1 trong những giữa những trình tải đoạn phim tốt nhất có thể bây chừ với được các chuyên gia Đánh Giá cao, thậm chí người tiêu dùng cấp thiết tìm thấy bất kỳ điểm yếu làm sao.  Phiên bản 4K Video Downloader 4.15 tải phần đa anh tài vượt trội, các cải tiến xuất sắc cùng kĩ năng tải video clip chuyên nghiệp chắc hẳn rằng vẫn có tác dụng các bạn chấp nhận.  Các bước cài đặt phần mềm siêu dễ dàng. Do đó, chúng ta chỉ việc làm theo đúng trả lời để sở hữu ứng dụng sở hữu video cực tốt này nhé. Trong trường hợp bắt buộc thiết lập, hãy vướng lại phản hồi trực tiếp hoặc contact công ty chúng tôi để được cung cấp mau lẹ nhé.